Đời cười

Thuyền rồng hóa tàu cao tốc nhờ sức mạnh của mỹ nhân bikini

HẢI THU

Đăng lúc 10:21 | 29/05/2024

Thật không ngờ hành động tưởng chừng như vô tình của nữ tay trống lại có thể biến chiếc thuyền rồng thành 'tàu cao tốc' trong nháy mắt.

Trong Lễ hội Thuyền rồng được tổ chức vài ngày trước ở Đài Loan, một nữ tay trống tên Yiwo đã khiến cả đội bứt phá ngoạn mục nhờ hành động "nhỏ nhưng có võ".

Vì thời tiết quá nóng, Yiwo đã cởi bỏ áo khoác ngoài. Ngay lập tức, như được truyền thêm sức mạnh phi thường, các tay chèo đồng loạt bứt tốc, đưa chiếc thuyền rồng vọt lên như tên lửa, bỏ xa các đối thủ phía sau.

Chiếc thuyền phăm phăm về đích.

Chiếc thuyền phăm phăm về đích.

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc "huyền thoại" này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khiến cư dân mạng cũng ngỡ ngàng theo.

Nhiều người để lại bình luận hài hước như: "Tôi ước mình cũng được tham gia góp sức trên chiếc thuyền đó". "Gặp mỹ nhân này, tôi e rằng quên cả chèo thuyền luôn ấy chứ". "Chắc chắn rằng chiếc thuyền này sẽ về đích với tốc độ của tàu cao tốc, thậm chí còn nhanh hơn".

Khoảnh khắc tươi rói của tay trống Yiwo.

Khoảnh khắc tươi rói của tay trống Yiwo.

Trên Instagram, Yiwo gửi lời cảm ơn mọi người đã chụp cho cô những khoảnh khắc đẹp.

Trên Instagram, Yiwo gửi lời cảm ơn mọi người đã chụp cho cô những khoảnh khắc đẹp.

Lễ hội Thuyền rồng năm nay dường như trở nên đặc biệt sôi động hơn bao giờ hết, tất cả nhờ vào sức mạnh "không ai ngờ" của mỹ nhân bikini Yiwo. Quả thật đôi khi những điều nhỏ bé nhất lại có thể tạo ra những ảnh hưởng to lớn nhất, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị.

Theo ET Today

Tổ chức sự kiện cho 706 người tên Kyle mong lập kỷ lục GuinnessTổ chức sự kiện cho 706 người tên Kyle mong lập kỷ lục Guinness Thuyền rồng hóa tàu cao tốc nhờ sức mạnh của mỹ nhân bikini- Ảnh 5.'Nữ hoàng biểu cảm' Tsuki (Billie) tham gia cuộc thi ngồi không gây sốt Hotgirl bỏ việc lương cao về làm nghề nuôi lợnHotgirl bỏ việc lương cao về làm nghề nuôi lợn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười