Đời cười

Tổ chức sự kiện cho 706 người tên Kyle mong lập kỷ lục Guinness

JOY

Đăng lúc 05:33 | 21/05/2024

Một sự kiện có tên Kyle Fair diễn ra tại Texas, Mỹ chỉ mở cửa cho những người tên Kyle tham dự với mục đích lập kỷ lục Guinness thế giới nhưng bất thành.

Mới đây, thành phố Kyle thuộc bang Texas, Mỹ tiếp tục tổ chức sự kiện dành riêng cho người tên Kyle tham dự. Sự kiện mang tên Kyle Fair được diễn ra với mục đích quy tụ đông đảo nhất những người có cùng tên để lập kỷ lục Guinness mới.

Sự kiện Kyle Fair quy tụ 706 người tên Kyle trên khắp nước Mỹ mới diễn ra

Sự kiện Kyle Fair quy tụ 706 người tên Kyle trên khắp nước Mỹ mới diễn ra

Tuy nhiên, với quy mô chỉ thu hút được 706 người tham dự, Kyle Fair năm nay lại thất bại trong việc phá kỷ lục về sự kiện dành cho đông người cùng tên nhất thế giới. Được biết, đây là lần thứ 5 mà thành phố Kyle liên tiếp tổ chức sự kiện này. Tuy nhiên, sau khi giành chứng nhận kỷ lục Guinness dành cho sự kiện đông người tham gia tên Ivan nhất vào năm 2017 với 2.325 người, các năm sau đó sự kiện này dần kém sức hút và số người tham gia cũng giảm rõ rệt. 

Theo trang tin địa phương bình luận, không hiểu ban tổ chức sự kiện dựa vào cơ sở nào để lựa chọn tên Kyle cho cuộc thi.

Theo trang web của Cơ quan An sinh xã hội, Kyle được xếp hạng 416 cho những cái tên phổ biến nhất cho trẻ sơ sinh ở Hoa Kỳ trong năm 2023. Năm 2022, Kyle là cái tên xếp thứ 395. Trong hơn 100 năm qua, Kyle đã xếp thứ 60 trong danh sách SSA ở Hoa Kỳ.

Tổ chức sự kiện cho 706 người tên Kyle mong lập kỷ lục Guinness- Ảnh 2.

Phần lớn người tên Kyle đều là nam giới, đã tham gia các hoạt động trong sự kiện

Phần lớn người tên Kyle đều là nam giới, đã tham gia các hoạt động trong sự kiện

Năm 2023, các quan chức thành phố cho biết 1.490 Kyles đã tham dự cuộc tụ tập của người Kyles. Đó là cuộc họp mặt lớn nhất kể từ khi các quan chức thành phố đi theo kỷ lục thế giới.

Hai cha con tự chế drone bay hơn 480km/h, phá kỷ lục thế giớiHai cha con tự chế drone bay hơn 480km/h, phá kỷ lục thế giới Xác lập kỷ lục Việt Nam 150 món ăn kèm bánh mìXác lập kỷ lục Việt Nam 150 món ăn kèm bánh mì Người Nepal lập kỷ lục 29 lần chinh phục đỉnh Everest, nóc nhà thế giớiNgười Nepal lập kỷ lục 29 lần chinh phục đỉnh Everest, nóc nhà thế giới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Đời Cười