Showbiz muôn màu

Thùy Tiên bị bộ sậu Miss Grand International hủy theo dõi, ẩn tình phía sau là gì?

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:40 | 07/10/2023

Sát thời điểm chung kết Miss Grand International diễn ra tại Việt Nam, dân mạng lại phẫn nộ khi thấy bộ sậu của tổ chức này hủy theo dõi hoa hậu Thùy Tiên.

Tối 5-10, cư dân mạng Việt bất ngờ dậy sóng khi phát hiện trang Instagram của cuộc thi Miss Grand International (MGI) và bà phó chủ tịch tổ chức là Teresa đã không còn trong danh sách người theo dõi hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trang Instagram của bà Teresa - phó chủ tịch và trang chính thức của Miss Grand International đã hủy theo dõi hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trang Instagram của bà Teresa - phó chủ tịch và trang chính thức của Miss Grand International đã hủy theo dõi hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên bỗng nhiên bị ghẻ lạnh?

Chi tiết này khiến fan Việt thực sự bức xúc bởi trước đó, mối quan hệ giữa Thùy Tiên và phía tổ chức mẹ của MGI không có bất kỳ dấu hiệu bất hòa nào. Đặc biệt, phía bà Teresa và nàng hậu sinh năm 1998 còn thường xuyên có hành động thân thiết. 

Kể cả thời điểm Thùy Tiên và Chủ tịch Nawat có hiểu lầm gây ồn ào, phía bà Teresa vẫn một mực bày tỏ tình cảm, xem nàng hậu đến từ Việt Nam là con gái cưng của mình.

Thùy Tiên vội đăng đàn ủng hộ và kêu gọi fan theo dõi MGI

Thùy Tiên vội đăng đàn ủng hộ và kêu gọi fan theo dõi MGI

Ngay sau khi thông tin MGI và bà Teresa hủy theo dõi, phía Thùy Tiên đã có động thái mới khi đăng tải bài post khá dài đề cập đến tình hình cuộc thi đang diễn ra. Nàng hậu còn không quên kêu gọi người hâm mộ theo dõi qua kênh fanpage MGI như chưa từng có chuyện bỏ theo dõi.

Hành động này của Thùy Tiên khiến netizen "bán tín bán nghi" rằng tổ chức MGI tỏ thái độ giận dỗi vì nàng hậu bận lịch trình cá nhân mà ngó lơ việc ủng hộ mùa giải mới.

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và Phó chủ tịch Teresa từng thân thiết như mẹ và con gái

Mối quan hệ giữa Thùy Tiên và Phó chủ tịch Teresa từng thân thiết như mẹ và con gái

Nhiều ý kiến phân tích cho rằng phía tổ chức MGI đang cố tình tìm cách tạo sự chú ý khi mùa giải mới được tổ chức tại Việt Nam đang bước vào những vòng thi quan trọng. Với lý lẽ này, cư dân mạng Việt càng thêm bức xúc, khó chịu ra mặt với cách làm từ bộ sậu quản lý cuộc thi của tổ chức mẹ này.

Nhiều khán giả cho rằng đây là cách ứng xử vô cùng kém duyên từ các thành viên tổ chức MGI, khó lòng có thể cảm thông được. Bởi đây không còn là lần đầu tiên xảy ra tình trạng hủy theo dõi - kết nối lại gây chú ý và từng mang về hiệu ứng viral tốt cho tên tuổi của tổ chức hoa hậu quốc tế này tại Việt Nam.

Nhưng, một chiêu dù hữu dụng nhưng "xài hoài" cũng gây phản cảm. Có lẽ đây là lý do mà netizen Việt tỏ ý ngán ngẩm với cách quảng bá của cuộc thi này, đồng thời còn kêu gọi "giải cứu" Thùy Tiên khỏi sự việc khó hiểu này.

Thùy Tiên xin lỗi vì lỡ tay gỡ bỏ danh hiệu, bị Nawat bỏ theo dõiThùy Tiên xin lỗi vì lỡ tay gỡ bỏ danh hiệu, bị Nawat bỏ theo dõi V (BTS) trở thành nam idol K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên InstagramV (BTS) trở thành nam idol K-pop đầu tiên vượt 51 triệu người theo dõi trên Instagram Tiêu chí ‘hoa hậu phải biết kinh doanh’ của ông Nawat gây tranh cãiTiêu chí ‘hoa hậu phải biết kinh doanh’ của ông Nawat gây tranh cãi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU