Lẩu Thập Cẩm

Thúy Liễu đang 'quậy đục nước' trên mạng xã hội là ai?

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:49 | 08/05/2023

Bằng 'nụ hôn đầu đời' và cách nói chuyện dí dỏm, Thúy Liễu khiến dân mạng cười 'mệt xỉu', xả xì-trét.

Những ngày vừa qua, nhân vật Thúy Liễu bất ngờ "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội. Chỉ cần lướt vài clip TikTok hay một số video trên Reels của Facebook... thì Thúy Liễu xuất hiện. Ngay lập tức, người này sẽ giúp bạn cười quá trời cười vì những câu nói hài hước và hành động duyên dáng, nhẹ nhàng. 

Hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn của Thúy Liễu luôn khiến nhiều người cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn của Thúy Liễu luôn khiến nhiều người cảm thấy thoải mái, vui vẻ.

Thúy Liễu là ai mà 'quậy' vậy?

Thực tế, Thúy Liễu là biệt danh của Trần Duy Hiếu (sinh năm 1995), là hướng dẫn viên của một khu du lịch tại Vĩnh Long. Trên TikTok, Thúy Liễu mô tả mình là "Người Kể Chuyện Tình", sở hữu lượng theo dõi lên đến hơn 200.000 người. 

Điểm chung của các clip đến từ TikToker này là có kịch bản na ná nhau, thường quay chung với một vị khách nam bất kỳ. Trong clip, Thúy Liễu diện áo bà ba đậm chất miền Tây, cầm theo một chiếc túi cói và đi đôi guốc mộc. Anh chàng cũng hay tự nhận mình là một "đóa hoa rau muống đồng nở muộn". Điểm đặc biệt, "cô nàng" tự nhận mình là "vợ bé" hoặc "em ba" của biết bao du khách, nhưng tuyệt nhiên chưa từng một lần bị... "đánh ghen".

Thúy Liễu luôn "gây bão" với những video gây thương gây nhớ.

Bằng lối ăn nói duyên dáng, dí dỏm, Thúy Liễu thu hút sự chú ý của du khách lẫn dân mạng.

Nhưng cuộc vui nào cũng phải nói lời chia tay. Và mỗi lần tạm biệt du khách, Thúy Liễu lại "ca" những dòng tâm sự vô cùng du dương, xúc động. Thậm chí, những lời hẹn ước gửi đến du khách cũng vô cùng mùi mẫn, đầy tình cảm. 

Thế nên, không ít du khách còn khẳng định tìm đến khu du lịch này chỉ vì tiếng tăm của "cô nàng" Thúy Liễu. Nhiều người bày tỏ ý định, sẽ đến Vĩnh Long một ngày không xa để có cơ hội diện kiến "nàng". 

Phát hiện "quỹ đen" của chồng nhờ đi giặt chănPhát hiện 'quỹ đen' của chồng nhờ đi giặt chăn Ảnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshopẢnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshop Nhờ dân mạng chỉnh ảnh, nhận được đống "cá" muốn lộn ruộtNhờ dân mạng chỉnh ảnh, nhận được đống 'cá' muốn lộn ruột


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm