Lẩu Thập Cẩm

Thiếu nữ 15 tuổi tiêm máu bạn trai nhiễm HIV để chứng minh tình yêu

AN NGUYÊN

Đăng lúc 10:50 | 17/08/2022

Quen biết bạn trai qua mạng xã hội, một thiếu nữ Ấn Độ đã khiến cả thế giới giật mình thon thót khi tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người mình.

Một thiếu nữ Ấn Độ (giấu tên) sinh sống cùng gia đình ở làng Suwal Kuchchi, bang Assam, đã chứng minh tình yêu của mình theo cách ngốc nghếch khó tưởng: tự tiêm máu bạn trai nhiễm HIV vào người mình, theo Oddity Central.

Thiếu nữ 15 tuổi tiêm máu bạn trai nhiễm HIV để chứng minh tình yêu - Ảnh 1.

Thiếu nữ 15 tuổi khiến dư luận Ấn Độ sốc vì cách chứng minh tình yêu vô cùng mù quáng.

Được biết, cô gái tuổi teen này đã quen người bạn trai qua mạng xã hội từ năm 2019 và biết rõ anh ấy dương tính với virus HIV. Trong suốt thời gian quen nhau, thiếu nữ nhiều lần bỏ nhà đi với bạn trai, sống tại thị trấn Hajo nhưng lần nào cũng bị gia đình tìm ra và đưa về nhà.

Trước sự ngăn cấm của gia đình, cô quyết định tiêm máu người yêu vào cơ thể để chứng minh tình yêu với chàng trai của mình. Tuy nhiên, nhiều người đặt dấu chấm hỏi về việc bạn trai có biết hay không việc cô đã lấy máu của anh để tiêm vào người.

Cảnh sát hiện đã vào cuộc và bắt giữ nam thanh niên. Trong khi đó, gia đình cô gái trẻ cũng đệ đơn lên tòa án để kiện người này. Về phần thiếu nữ, cô đang được bác sĩ theo dõi sức khỏe và có khả năng sử dụng thuốc suốt phần đời còn lại để bảo vệ cơ thể khỏi suy giảm miễn dịch.

MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ MC Quyền Linh bối rối khi trai tân U40 chọn bạn gái theo ý mẹ Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Chồng ngáp sái quai hàm chờ vợ thử váy cưới Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc Ảnh vui 16-8: Chàng trai lạc lõng giữa 3 cặp đôi hạnh phúc

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm