Showbiz muôn màu

Thí sinh Miss Universe Indonesia bị buộc lột sạch đồ, tạo dáng nhạy cảm

JOY

Đăng lúc 15:23 | 09/08/2023

Nhóm 5 thí sinh của Miss Universe Indonesia 2023 đã thuê luật sư, đệ đơn cáo buộc ban tổ chức cuộc thi quấy rối tình dục...

Fan sắc đẹp thế giới đang náo loạn trước thông tin ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Indonesia bị cáo buộc quấy rối tình dục thí sinh nghiêm trọng. 

Cụ thể, các thí sinh tham dự mùa giải năm nay tại thủ đô Jakarta, Indonesia từ ngày 29-7 đến 3-8, cho biết ban tổ chức yêu cầu 5 người trong số họ cởi hết đồ lót để kiểm tra cơ thể trong căn phòng có hơn 20 người, bao gồm cả nam giới.

5 người đẹp thuê luật sư để tiến hành vụ kiện ban tổ chức Miss Universe Indonesia

5 người đẹp thuê luật sư để tiến hành vụ kiện ban tổ chức Miss Universe Indonesia

Miss Universe Indonesia tố ban tổ chức

Năm thí sinh sau đó được chụp ảnh trong trạng thái để ngực trần, luật sư của họ cho biết, đồng thời nhấn mạnh thêm rằng việc cởi đồ là không cần thiết. Luật sư cho biết sáu thí sinh đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát Indonesia cáo buộc ban tổ chức cuộc thi quấy rối tình dục. 

Một trong những thí sinh tố cáo đã chia sẻ trong một cuộc họp báo, được phát sóng bởi kênh tin tức Kompas TV, rằng cô bị yêu cầu tạo dáng không phù hợp, bao gồm cả việc xoạc chân. 

"Tôi cảm thấy như mình đang bị nhìn trộm, tôi rất bối rối và không thoải mái", người đẹp giấu tên cho biết trong khi đã được đài truyền hình làm mờ khuôn mặt.

Chính quyền địa phương cho biết các thí sinh đã trình báo cảnh sát và một cuộc điều tra về vấn đề này sẽ được tiến hành, bao gồm cả việc 5 người đẹp này cũng được điều tra.

Công ty tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia, PT Capella Swastika Karya, và người sáng lập công ty - Poppy Capella hiện chưa phản hồi về những cáo buộc.

Thí sinh Miss Universe Indonesia 2023 trong buổi họp báo công bố cuộc thi

Thí sinh Miss Universe Indonesia 2023 trong buổi họp báo công bố cuộc thi

Cuộc thi tại Jakarta được tổ chức để tuyển chọn thí sinh đại diện cho Indonesia tham dự Miss Universe thường niên sẽ được tổ chức tại El Salvador vào cuối năm nay. 

Trong khi ban tổ chức cuộc thi Miss Universe Indonesia hiện vẫn im lặng, đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đưa ra tuyên bố rằng họ đã nhận thức được các cáo buộc liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2023 và bên nhận quyền ở Indonesia điều hành cuộc thi.

Tổ chức này cho biết thêm: "Chúng tôi cực kỳ coi trọng các cáo buộc lạm dụng tình dục và hành vi không đúng mực. Cung cấp một nơi an toàn cho phụ nữ là ưu tiên hàng đầu của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và chúng tôi đang xem xét vấn đề này".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam chỉ có một á hậuHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 - Miss Cosmo Vietnam chỉ có một á hậu "Hoa hậu cải lương" Như Huỳnh ngân nga tại thương cảng Sài Gòn 160 năm tuổi'Hoa hậu cải lương' Như Huỳnh ngân nga tại thương cảng Sài Gòn 160 năm tuổi Kim Sơn nối dài drama với hoa hậu Ý Nhi khi catwalk cùng ly trà sữaKim Sơn nối dài drama với hoa hậu Ý Nhi khi catwalk cùng ly trà sữa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU