Showbiz muôn màu

Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên 'mất lửa' trong đêm chung kết

TUỆ NHI

Đăng lúc 22:19 | 01/10/2022

Không còn những màn hô tên như 'đấm vào tai' được xem là đặc sản của Miss Grand Vietnam, phần giới thiệu của các cô gái dường như 'mất lửa' hơn trong đêm chung kết diễn ra tối 1-10.

Tối 1-10, đêm chung kết và đăng quang của Miss Grand Vietnam chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 

Sau những tranh cãi khá "căng" về phần hô tên quá "ố dề", như hét vào tai người nghe ở đêm chung khảo, phía ban tổ chức đã lên tiếng trần tình cũng như tiết lộ sẽ có những điều chỉnh hợp lý để phần thi này của các người đẹp trở nên tích cực làm hài lòng khán giả hơn. 

Vì vậy, nhiều fan sắc đẹp cũng đã chờ đợi màn thể hiện hô tên thanh lịch hơn của các thí sinh.

Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên mất lửa trong đêm chung kết - Ảnh 1.

Và ở đêm chung kết, phần thi hô tên diễn ra đầu tiên, top 50 cô gái đã có những điều chỉnh khi đọc tên, giới thiệu quê hương ngắn gọn hơn và bỏ bớt những điệu bộ "ố dề" như đêm chung khảo. 

Dẫu vậy, khi phải nghe hết top 50 "mít-ren" ren tới ren lui thì cũng thật... buồn ngủ quá thể!

Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên trong đêm chung kết

Người đẹp Tâm Như - thí sinh có màn hô tên gây chú ý nhất ở đêm chung khảo cũng đã có sự tiết chế nhưng vẫn giữ nguyên cử chỉ đưa tay hơi "bất bình thường" của mình. Người đẹp Nguyên Thảo cũng hô tên một cách nghiêm túc chứ không tấu hài như đêm thi trước.

Bên cạnh đó, các cô gái vẫn sử dụng cách lên tông giọng, kéo thật dài hơi ở chữ cuối vô tình làm cho phần hô tên trở nên lê thê, nhạt thếch. Bằng chứng là những âm thanh khán giả vỗ tay, hú hét sau mỗi màn hô tên của người đẹp khá thưa thớt.

Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên mất lửa trong đêm chung kết - Ảnh 3.

Tâm Như gây chú ý với biểu cảm lạ lùng

Thí sinh Miss Grand Vietnam hô tên mất lửa trong đêm chung kết - Ảnh 4.

Đinh Thị Mỹ Ái là người đẹp giành giải Best Introduction (Màn hô tên ấn tượng) chung cuộc

Vì là một hạng mục trình diễn có chấm điểm và trao giải nên giải thưởng Best Introduction (Màn hô tên ấn tượng nhất) đã thuộc về người đẹp Đinh Thị Mỹ Ái đến từ Cần Thơ. Đây là thí sinh mang lại nhiều năng lượng tích cực, năng động toát ra từ thần thái, tính cách trong suốt quá trình tham gia Miss Grand Vietnam.

Ngoài ra, trước khi công bố Top 20, Top 15 và cô gái sở hữu vương miện, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 cũng trao giải thưởng phụ như: Màn hô tên ấn tượng nhất cho Đinh Thị Mỹ Ái, Trình diễn trang phục văn hóa dân tộc ấn tượng cho Huỳnh Thới Ngọc Thảo (Nguyên Thảo), Trình diễn áo tắm đẹp nhất thuộc về Bùi Nguyễn Thiên Hương...

Pha Lê cover màn hô tên của thí sinh Miss Grand Việt Nam Pha Lê cover màn hô tên của thí sinh Miss Grand Việt Nam Loạt Loạt 'sạn' váy áo trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 'Cười nội thương' với màn hô tên quá 'ố dề' của thí sinh Miss Grand Việt Nam
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU