Thể Thao Cười

Vợ tuyển thủ Argentina chửi ban lãnh đạo Manchester United

THANH TÈO

Đăng lúc 12:46 | 06/10/2020

Sau màn đại chiến với hàng xóm, cô vợ Eliana Guercio của thủ thành Sergio Romero tiếp tục lao vào cuộc đấu "võ mồm" với ban lãnh đạo Manchester United.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, Eliana Guercio nói ban lãnh đạo Manchester United làm ơn hãy tôn trọng chồng mình dùm một chút. Cô bảo danh hiệu gần nhất Manchester United có được là nhờ Romero bắt chính chứ ai. Bốn trận bán kết và chung kết gần nhất Romero đều bắt như thần giúp Manchester United đi sâu.

Vậy mà giờ họ lại không cho anh thi đấu, trở thành thủ môn "dự bị của dự bị". Đã thế, còn cản đường rời Manchester United của Romero.

Sergio Romero và cô vợ Eliana Guercio. (Ảnh: Getty)

Số là sau khi Manchester United chiêu mộ Dean Henderson về, Romero từ vị trí thủ môn số 2 thành thủ môn số 3. Khi chỉ có David de Gea, cửa ra sân của Romero đã hẹp rồi, giờ có thêm anh hào Henderson nữa thì khả năng càng hẹp.

Romero vì thế muốn ra đi. Nhưng oái ăm thay ban lãnh đạo Manchester United lại gây khó dễ khi đòi phí chuyển nhượng cao. Vợ anh vì thế mới bực mình quá, lên mạng chửi bới ban lãnh đạo đội bóng.

Thực tế thì Romero cũng chỉ còn một năm hợp đồng với Manchester United, nên nếu anh ngồi chơi xơi nước - hưởng lương cao cũng là bình thường. Nhưng Eliana Guercio không chịu thế. Cô thậm chí còn cất công thống kê số lần vào bán kết/chung kết của Manchester United nhờ Romero để tăng sức nặng cho bài chửi. Quả là một cô vợ yêu chồng.

Mấy tháng trước, Eliana còn gây chú ý khi tranh cãi nảy lửa với hàng xóm vì mấy mô hình đồ chơi của con nít. Eliana bỏ 20.000 bảng mua cầu trượt, nhà hơi cho 3 cô con gái của mình. Sau khi bị hàng xóm phản ứng vì gây ồn ào, vợ Romero liền chửi lại và tuyên bố thích kiện nhau thì "cô chiều".


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười