Thể Thao Cười

Võ sĩ Floyd Mayweather khoe siêu xe chọc tức anti-fan

THANH TÈO

Đăng lúc 16:15 | 19/10/2020

Võ sĩ nổi tiếng người Mỹ Floyd Mayweather mới đây lại có màn trêu chọc những kẻ căm ghét mình trên mạng xã hội.

Số là hôm đó Floyd Mayweather đang livestream trên mạng để tâm sự với các cổ động viên yêu quý mình. Ngặt nỗi, buổi tâm sự tình cảm của Floyd Mayweather bỗng dưng trở thành màn chửi bới lẫn nhau giữa võ sĩ người Mỹ và các anti-fan.

Floyd Mayweather là võ sĩ quyền Anh đầy cá tính của thể thao thế giới.

Nhiều cổ động viên chê Floyd Mayweather là kẻ vô dụng,.. thôi thì đủ kiểu chỉ trích. Anh "Thời tiết tháng năm" bực mình quá, mới đổi chủ đề livestream.

Anh bắt đầu dẫn các fan của mình đi xem quanh phòng garage một lượt. Anh bắt đầu giới thiệu nào thì Rolls Royce, Bentley, Lambo, Ferrari,... 

"Thấy tui có nhiều xe chưa, mấy kẻ căm ghét, lấy cái đó làm động lực mà phấn đấu đi", Mayweather hồ hởi nói.

Mayweather mất hẳn 15 phút chỉ để đi dạo quanh bãi đỗ xe của mình và đáp trả anti-fan. "Vui lên nào mấy kẻ căm ghét", anh nói.

Mayweather khoe tầng hầm chứa đầy siêu xe của mình

Chẳng biết các anti-fan của Mayweather có vui hay không, nhưng các cổ động viên hâm mộ võ sĩ này thì không vui nổi rồi đó. Buổi giao lưu vui vẻ của Mayweather bị biến thành màn khoe của hài hước.

Floyd Mayweather là võ sĩ quyền Anh đầy cá tính của thể thao thế giới. Anh bị nhiều cổ động viên ghét bỏ bởi sự khoe khoang và kiêu ngạo. Nhưng khi thượng đài, Floyd Mayweather là một "độc cô cầu bại" của làng quyền anh thế giới.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười