Thể Thao Cười

Từ Hiểu Đông từng bị giang hồ bao vây, chủ mưu là cao thủ Thái Cực

THANH TÈO

Đăng lúc 06:30 | 22/03/2021

Từ Hiểu Đông mới đây tiết lộ việc từng bị một võ sư Thái cực quyền thuê người đánh lén.

Cuối tuần trước, Từ Hiểu Đông lên trang cá nhân thách đấu Tô Kiến Bình, một võ sư phái Trần Thức Thái Cực Quyền nhưng thường xuyên sống ở Australia.

Họ Từ tiết lộ chỉ mới đây thôi, anh đã tìm ra kẻ chủ mưu từng sai 7 tên giang hồ bao vây định xử mình. Không ai khác chính Tô Kiến Bình là người đứng đằng sau hành động đê hèn đó.

Từ Hiểu Đông không ngần ngại dùng những từ ngữ đao to búa lớn nhắm vào Tô Kiến Bình và cho rằng đây là hành động hèn hạ và không có liêm sỉ của một cao thủ võ truyền thống.

Từ Hiểu Đông khẳng định anh có chứng cứ chứng minh Tô Kiến Bình đứng đằng sau việc thuê 7 người bao vây Từ Hiểu Đông ở Bắc Kinh. Họ Từ khẳng định sẽ không tha thứ cho tên hèn hạ này.

Võ sư Tô Kiến Bình.

Nói về Tô Kiến Bình, võ sư này sinh năm 1970, được cho là người kế thừa đời thứ 12 của chi phái Trần Thức Thái Cực Quyền.  Điều thú vị nằm ở chỗ họ Tô cũng chính là đệ tử của Trần Tiểu Vượng – người từng kiện Từ Hiểu Đông ra tòa vì tội phỉ báng.

Vụ kiện với Tiểu Vượng khiến Từ Hiểu Đông phải xin lỗi công khai và đền tiền để "bồi thường danh dự". Chính vì thế, họ Từ có lý do để tin rằng Tô Kiến Bình đứng đằng sau vụ bao vây mình.

Võ sư Trần Tiểu Vượng - chưởng môn Trần Thức Thái Cực quyền.Võ sư Trần Tiểu Vượng - chưởng môn Trần Thức Thái Cực quyền.

Hiện làng võ Trung Quốc vẫn còn đang đoán già đoán non về scandal mới của Từ Hiểu Đông. Không rõ họ Từ bị bao vây khi nào, và trong tương lai anh sẽ “xử” Tô Kiến Bình ra sao. Tuy nhiên, sự cố mới nhất của Từ Hiểu Đông chỉ cho thấy anh vẫn là “cái gai” trong mắt nhiều cao thủ võ truyền thống.

Trong quá khứ, Từ Hiểu Đông nhiều lần lên tiếng chê bai phái Trần Thức Thái Cực Quyền cũng như nhiều môn võ truyền thống khác. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười