Thể Thao Cười

Suarez thi triển tuyệt chiêu cắn bất thành trước Chelsea

THANH TÈO

Đăng lúc 10:34 | 24/02/2021

Luis Suarez có trận đấu đáng quên trước Chelsea ở Champions League, khi anh bị đội bóng từ nước Anh khóa cả mồm lẫn chân.

Ateltico Madrid thua Chelsea 0-1 ngay trên sân nhà và chịu bất lợi lớn trước trận lượt về. Niềm hy vọng lớn nhất trên hàng công của Atletico, Luis Suarez có trận đấu đáng thất vọng.

Cả hàng công Atletico Madrid thậm chí không có nổi một cú sút nào trúng đích trong suốt 96 phút của trận đấu với Chelsea.

Suarez bất lực trong một tình huống bị Kovavic 'khóa mồm'.Suarez bất lực trong một tình huống bị Kovavic 'khóa mồm'.

Suarez đơn độc trên hàng công và bị các cầu thủ Chelsea khóa chặt. Không chỉ chặn đứng khả năng chơi bóng bằng chân của Suarez, dàn sao Chelsea còn chặn nốt các pha tiểu xảo và thậm chí ý định sử dụng mồm gây sát thương của Suarez.

Ít nhất hai lần trong trận đấu, Suarez bị Rudiger và Kovacic "cà khịa". Tất nhiên có điều này bởi Suarez cũng không phải là dạng vừa.

Chân sút người Uruguay bị tố đã cố tình véo vào đùi và chơi xấu trung vệ Rudiger. Giữa lúc thất thế và cố che bóng kiếm phạt góc, Suarez vẫn kịp đưa tay vào vào đùi đối thủ. 

Suarez véo vào đùi đối thủ trong một pha tranh chấpSuarez véo vào đùi đối thủ trong một pha tranh chấp

Hành vi của Suarez khiến Rudiger nổi nóng và hai bên lời qua tiếng lại một lúc lâu.

Pha tiểu xảo của Suarez đã qua mắt được trọng tài chính Felix Brych. Tiền đạo Atletico thoát thẻ phạt, và đủ điều kiện ra sân trận lượt về. Tuy nhiên, ý đồ khiêu khích Rudiger của Suarez đã không thành, khi cầu thủ Chelsea tỏ ra rất tỉnh và đẹp trai.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười