Thể Thao Cười

#Bóng Rổ

Sao NBA đăng ảnh bạn gái lên trang cá nhân, CĐV lo lắng

THANH TÈO

Đăng lúc 21:18 | 24/01/2021

Nhiều cổ động viên hâm mộ Phoenix Sun lo lắng trước động thái mới nhất của Devin Booker với cô bạn gái Kendall Jenner - siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh.

Số là mới đây, Devin Booker đã gây xôn xao khi cho đăng bức ảnh cực kỳ gợi cảm của siêu mẫu Kendall Jenner trên trang cá nhân với biểu cảm có phần hài hước. Đây là động thái chính thức khẳng định ngôi sao 24 tuổi làng bóng rổ Mỹ đang hẹn hò với Kendall Jenner.

Nhiều cổ động viên lo lắng cho Devin Booker 

Việc hai người yêu nhau, bày tỏ tình cảm với nhau trên mạng xã hội là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, với các fan của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), Kendall Jenner được xem là “người đẹp” tốn cầu thủ bóng rổ hàng đầu thế giới.

Tính sơ sơ trong nhiều năm qua, người đẹp 25 tuổi đã hẹn hò với cả một đội hình bóng rổ. Danh sách bạn trai thuộc NBA của Jenner có thể kể ra như Jordan Clarkson, D'Angelo Russell, Ben Simmons, Kyle Kuzma, Blake Griffin, Chris Paul và mới nhất là Devin Booker.

Đội hình bạn trai cũ cực mạnh của Kendal Jenner, mạnh ngang các đội hàng đầu NBA.Đội hình bạn trai cũ cực mạnh của Kendal Jenner, mạnh ngang các đội hàng đầu NBA.

Nhiều cổ động viên lo sợ Devin Booker rồi sẽ đi vào vết xe đổ của các sao NBA trước, khi sa sút và mất tập trung vì dính vào Kendall Jenner. Ai cũng biết cô em gái nhà Kardashian thu hút truyền thông đến như thế nào. Với một vận động viên NBA đỉnh cao, việc chịu sự chú ý của truyền thông vì bạn gái cũng là điều bất lợi.

Mà thực tế lo lắng của các CĐV hâm mộ Booker và Phoenix Suns không phải là thừa. Ngay sau khi đăng ảnh bốc lửa của bạn gái, Booker lập tức dính chấn thương gân kheo và không hẹn ngày trở lại. Đội Phoenix Suns của anh thì vừa nhận thất bại trước Denver Nuggets với tỷ số 120-112.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười