Thể Thao Cười

#Ngoại hạng Anh

Sao Man City không dám nhìn mặt người nhà sau khi ghi bàn

THANH TÈO

Đăng lúc 15:43 | 13/11/2020

Kyle Walker là người hùng trong chiến thắng của Man City trước Sheffield United tại Ngoại hạng Anh đầu tháng này. Nhưng điều đó lại khiến anh lại gặp rắc rối ở nhà.

Hồi đầu tháng này, hậu vệ Kyle Walker đã hóa người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất giúp Man City "vượt ải" tại Bramall Lane trong ngày nhiều đồng đội của anh chơi dưới sức.

Kyle Walker trở thành người hùng của Man City trong trận đấu với Sheffield United hồi đầu tháng này.Kyle Walker trở thành người hùng của Man City trong trận đấu với Sheffield United hồi đầu tháng này. Ảnh: AP.

Thế nhưng, bàn thắng kể trên lại khiến Kyle Walker lại gặp rắc rối với phụ huynh và người thân ở nhà. Ít người biết rằng chẳng phải Tottenham Hotspur, đội bóng làm nên tên tuổi cho Walker mà chính Sheffield United mới là CLB "ruột" của tuyển thủ Anh. 

Rất thiệt thà, sau trận đấu Walker khẳng định nếu anh ăn mừng nhiệt liệt bàn thắng vào lưới Sheffield, về nhà sẽ bị chửi không thương tiếc. 

"Đó là sự thật, bố mẹ tôi vẫn đang sống ở Sheffield, tôi mà ăn mừng quá khích tất nhiên sẽ bị mắng tơi bời. Tôi cũng là một fan trung thành của Sheffield United mà", hậu vệ này kể.

Walker sinh ra và lớn lên ở Sheffield, và có thời gian chơi cho CLB quê nhàWalker sinh ra và lớn lên ở Sheffield, và có thời gian chơi cho CLB quê nhà

Học viện đào tạo của Sheffield United chính là nơi đã chấp cánh cho ước mơ bóng đá của Kyle Walker. Để rồi hậu vệ này sau đó gia nhập Tottenham vào năm 2009, và gầy dựng sự nghiệp như ngày hôm nay.

Walker tiết lộ thêm anh đã không dám về nhà thăm bố mẹ sau khi tung cú sút hiểm hóc hạ gục đội bóng thời thơ ấu. Anh cùng các đồng đội về Manchester ngay sau trận.

"Tôi quá bận để về nhà thăm họ", Walker nói nửa đùa nửa thật. "Thế cũng may, nếu tôi về chắc bị ăn mắng té tát mất".

Không chửi Walker sao được, bởi sau một mùa giải gây ấn tượng tại Ngoại hạng Anh, tình hình Sheffield United giờ đang nguy cấp. Họ đang đứng chót bảng với chỉ vỏn vẹn 1 điểm sau 8 vòng đấu.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười