Thể Thao Cười

#La Liga

Real cảnh báo Inter trả nợ sớm, bằng không sẽ đòi lại trụ cột

THANH TÈO

Đăng lúc 11:57 | 27/01/2021

Real Madrid đã đưa tối hậu thư cho Inter Milan về thương vụ cầu thủ chạy cánh Archaf Hakimi. Một là trả đủ 40 triệu, hai là đòi người.

Nhưng hỡi ôi, Inter Milan giờ đào đâu ra 40 triệu euro trả Real Madrid. Họ thậm chí còn chưa trả nổi 10 triệu euro như đã hứa với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Mọi chuyện trở nên oái ăm khi Archaf Hakimi lại đang là trụ cột của đội bóng thành Milan mùa này.

Số là ở phiên chợ hè 2020, Inter Milan đồng ý bỏ ra 40 triệu euro để chiêu mộ Hakimi từ Real Madrid. Theo thỏa thuận giữa các bên, Inter phải thanh toán 10 triệu euro đầu tiên trong tổng số tiền phải trả cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Hakimi đang đá cực hay mùa này và trở thành trụ cột của Inter. 

Thế nhưng, tình hình dịch bệnh khó khăn khiến CLB thành Milan liên tục trễ hẹn trong việc thanh toán với Real. Khổ nỗi, đội bóng của thủ đô Madrid cũng chẳng khá khẩm gì hơn khi cũng gặp khó do dịch Covid-19.

Ngặt nỗi Hakimi lại đang đá cực hay mùa này và trở thành trụ cột của Inter. Thế nên, Real đành phải đưa tối hậu thư cho Inter. Một là trả đủ 40 triệu luôn, hai là trả cầu thủ.

Bên cạnh đó, truyền thông Italy tiết lộ Inter còn nợ lương Hakimi và các đồng đội trong mấy tháng qua. Các ông chủ Trung Quốc của CLB Ý mới hứa với cầu thủ rằng khoản tiền lương còn thiếu trong tháng 7/2020 và tháng 8/2020 sẽ được thanh toán trước ngày 16/2/2021 để tránh nguy cơ bị trừng phạt. 

Thế nhưng, theo tiết lộ từ vài cầu thủ, họ cũng chưa nhận lương tháng 11 và tháng 12/2020. Đúng là họa vô đơn chí!



Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười