Thể Thao Cười

Nữ võ sĩ xinh đẹp 'ăn trọn' 174 cú đấm vào mặt chỉ một tháng trước lễ cưới, đối thủ hối hận...

Thanh Tèo

Đăng lúc 20:00 | 22/09/2020

Jessica-Rose Clark giờ đang rất hối hận khi lỡ tay đánh "bán hành" cho người đồng nghiệp Sarah Alpar trong một trận đấu căng thẳng...

Tại một sự kiện UFC thường niên mới đây, võ sĩ Jessica thượng đài với Sarah. Sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai nữ võ sĩ nhanh chóng được thể hiện khi Jessica tung tới 174 cú đấm vào mặt Sarah, và hạ đo ván cô này luôn.

Chịu ăn đấm nhiều như thế, đến võ sĩ nam còn sấp mặt nói gì võ sĩ nữ. Khuôn mặt của Sarah sưng vù lên rồi tổn thương nghiêm trọng. Sau trận đấu, người hâm mộ mới "té ngửa" ra khi biết đến tháng 10, Sarah sẽ làm lễ cưới.


Sarah xơ xác sau trận đấu với đồng nghiệp. Ảnh: Instagram.

Theo chẩn đoán từ các bác sĩ, Sarah bị bầm tím cả hai bên mắt, sống mũi và trán cũng bị biến dạng. Fan hâm mộ của cô gào khóc trên trang cá nhân, sợ cô mất dung nhan xinh đẹp khi làm đám cưới.

Về phần Jessica, dù chiến thắng oanh liệt nhưng cô nàng cũng không khỏi cảm thấy hối hận vì đồng nghiệp chỉ vài tuần nữa là làm đám cưới.

"Tôi xin lỗi cô ấy sau trận rồi, tôi đã thấy mấy vết thương của cô ấy rồi", Jessica tiết lộ. 

Những cú ra đòn ác liệt của Jessica với Sara. Ảnh: UFC.

Cô nàng thậm chí còn tiết lộ nhiều chi tiết thú vị hơn của cuộc đấu, khi bảo rằng mình đã muốn nương tay vào phút cuối, nhưng Sarah cứ lao lên, khiến cô buộc phải nặng tay. Mà phải đến khi đánh xong, Jessica mới biết đối thủ sắp làm đám cưới.

Thực tế, Sarah cũng không trách gì Jessica. "Có chơi có chịu", giờ thì cô nàng đang hy vọng các vết sẹo mau hồi phục để còn làm đám cưới. Nhiều người bảo không biết chú rể tương lai của Sarah là ai mà dũng cảm dữ vậy.


Thanh Tèo

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười