Thể Thao Cười

Nữ thần làng golf bị ném đá vì huyền thoại Tiger Woods

THANH TÈO

Đăng lúc 06:06 | 05/03/2021

Paige Spiranac có hành động gây chú ý khi đồng nghiệp trong giới thi nhau ủng hộ huyền thoại Tiger Woods, người gặp tai nạn xe trong thời gian qua.

Số là vào cuối tháng 2 vừa qua, Tiger Woods chạy quá tốc độ và gặp tai nạn xe khá nặng. Nhiều người hâm mộ đang lo lắng tai nạn nghiêm trọng này có thể chấm dứt sự nghiệp chơi golf của Woods. 

Khung cảnh kinh hoàng của vụ tai nạn khiến các nhân viên cứu hộ phải phá kính chắn gió để đưa huyền thoại làng golf ra khỏi xe.

Lo lắng cho an nguy của Woods, các golf thủ khác thi nhau mặc đồ ủng hộ cho tình trạng của Woods. Các đồng nghiệp mặc áo đỏ, quần đen, vốn là trang phục yêu thích mỗi khi ra sân của Tiger Woods.

Nhiều tay golf nổi tiếng ra mặt ủng hộ huyền thoại người Mỹ bình an.

Đây là phong trào được nhiều tay golf nổi tiếng như Rory McIlroy, Tommy Fleewood, Patrick Reed hưởng ứng, nhằm ủng hộ huyền thoại người Mỹ bình an khỏi tai nạn.

Tuy nhiên, Paige Spiranac lại đi ngược chiều dư luận. Cô không thèm mặc trang phục như các VĐV khác mà vẫn ăn mặc rất gợi cảm trên sân như thường lệ. Điều này khiến nữ thần làng golf hứng chịu nhiều chỉ trích.


Nhiều nguồn tin từ báo Mỹ tiết lộ rằng Spiranac vốn chẳng ưa gì Woods, vì huyền thoại này có tiếng là lăng nhăng. Woods từng vướng vào scandal ngoại tình và mắc chứng nghiện sex, thứ suýt hủy hoại sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên trong quá khứ, Spiranac từng công khai ủng hộ Woods khi vụ ngoại tình của anh bị công khai. Hành động lần này của người đẹp bị đánh giá là "sáng nắng chiều mưa".

Về phần Paige Spiranac, cô được gán với biệt danh "nữ thần làng golf” nhờ sở hữu thân hình gợi cảm và khuôn mặc xinh xắn. Tuy nhiên, sự nghiệp chơi golf của cô không quá nổi bật.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười