Thể Thao Cười

#Võ Thuật

Nhất Long sợ hãi dù được trả tiền đấu Mike Tyson

THANH TÈO

Đăng lúc 17:36 | 16/01/2021

Võ sĩ hay nhất Trung Quốc 2020, Nhất Long có động thái khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ và xen chút thất vọng.

Chắc nhiều người hâm mộ còn nhớ hồi tháng 6, Nhất Long đã gây "bão" khi tuyên bố muốn thách đấu Mike Tyson. 

Tuy nhiên, "đầu tiên là tiền đâu", Nhất Long không thể kiếm đủ 20 triệu USD để trả tiền lệ phí. Bởi, muốn đấu với võ sĩ nổi tiếng như Mike Tyson đâu phải chuyện dễ. 

Nhất Long im lặng dù đã được tài trợ để đấu Mike TysonNhất Long im lặng dù đã được tài trợ để đấu Mike Tyson

Nhất Long sau đó hy vọng có thể xin xỏ mấy nhà tài trợ nhưng tình hình dịch Covid-19 khiến anh gặp khó khăn. Bẵng đi một lúc cho đến đầu năm nay, Nhất Long bất ngờ nhận được lời đề nghị từ một nhà tài trợ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn kể trên để giúp Nhất Long đối đầu Mike Tyson.

Theo truyền thông Mỹ, người đại diện của Mike Tyson cũng sẵn sàng đấu với võ sĩ người Trung Quốc. Một màn giao lưu Mỹ - Trung chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng tốt trong làng võ thế giới.

Thế nhưng, bất ngờ thay Nhất Long lại tỏ ý sợ hãi và từ chối màn giao đấu với Mike Tyson. Người đại diện của Nhất Long khi được truyền thông hỏi không phản hồi về thông tin kể trên. Tuy nhiên, gần như sẽ không có màn giao đấu nào nữa Mike Tyson và Nhất Long trong tương lai.

Sự chênh lệch hình thể giữa Nhất Long và Mike TysonSự chênh lệch hình thể giữa Nhất Long và Mike Tyson

Nhiều người cho rằng Nhất Long đã thấy “chột dạ” khi phát biểu văng mạng trước đây. Ai cũng biết Mike Tyson lợi hại như thế nào dù đã 54 tuổi. Việc Nhất Long từ chối đấu khi có điều kiện cũng là điều dễ hiểu. Đấu mà thua, Nhất Long lại trở thành trò hề cho tất cả chưa biết chừng.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười