Thể Thao Cười

Người duy nhất xem Euro 2020 ngoài trái đất

DUY TRẦN

Đăng lúc 04:49 | 26/06/2021

Khác biệt lớn nhất khi xem bóng đá ngoài không gian và khi trên trái đất đó là bạn không phải nghe tiếng la hét của hàng xóm... trước nhà mình mấy giây.

Đó là phi hành gia người Pháp Thomas Pesquet, người đã thưởng thức trận đấu giữa đội bóng quê nhà và Bồ Đào Nha từ trạm vũ trụ ngoài không gian.

Thomas Pesquet thưởng thức trận đấu giữa đội bóng quê nhà và Bồ Đào Nha từ trạm vũ trụ ngoài không gian.

Pesquet đang nổi như cồn sau khi chia sẻ tấm ảnh xem EURO 2020 ngoài vũ trụ, kèm theo bình luận đang được chia sẻ khắp các MXH.

"Đang xem Pháp với Bồ Đào Nha. Chúng ta không rơi vào bảng đấu dễ nhất của #EURO2020 nhưng điều này chỉ càng làm cho trận đấu trở nên thú vị" - Pesquet viết trên trang Instagram cá nhân, đăng kèm hình ảnh anh xem trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha ở EURO 2020.

Vị trí của phi hành gia này được xác định là tại trạm không gian quốc tế SpaceX Crew-2.

Ngay lập tức bức ảnh đó đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Người ta không nghĩ rằng các phi hành gia bận rộn ngoài vũ trụ cũng có thể giải trí bằng cách xem EURO như mọi người dưới Trái đất.

Pesquet là một kỹ sư hàng không vũ trụ, phi công và phi hành gia của Cơ quan Vũ trụ châu Âu. Trước đây chỉ những người trong nghề là biết đến Pesquet, tuy nhiên chỉ sau một đêm thì anh đã nổi tiếng khắp thế giới.

Pesquet cũng đùa vui rằng "sự khác biệt khi coi ở trên vũ trụ là chẳng cần phải nghe tiếng ăn mừng lớn của nhà hàng xóm".

Trong quá khứ, Pesquet cũng từng chia sẻ ảnh nói chuyện Facetime với tiền đạo tuyển Pháp, Kylian Mbappe.

Pesquet có lý do để vui mừng khi Pháp đã vượt qua bảng tử thần để góp mặt tại vòng 1/8. Đối thủ của họ sẽ là Thuỵ Sĩ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười