Thể Thao Cười

Ngồi chơi không, sao MU vẫn được ký hợp đồng mới cả triệu đô

THANH TÈO

Đăng lúc 14:26 | 19/02/2021

Gần 3 năm kể từ ngày đến MU chơi bóng, số lần ra sân của Lee Grant đếm không quá một bàn tay. Thế nhưng anh vẫn được CLB này đề nghị ký hợp đồng mới.

Truyền thông Anh tiết lộ Lee Grant sắp được Manchester United tưởng thưởng một bản hợp đồng mới. Về danh nghĩa ở Old Trafford lúc này, Lee Grant đang là cầu thủ thuộc biên chế đội bóng. Grant là thủ môn số 3 của đội sau David de Gea và Dean Henderson. 

Chính vì thế, dù đến MU từng tận năm 2018 nhưng Grant mới bắt 2 trận chính thức cho “Quỷ đỏ” ở Europa League và League Cup.

Ngồi chơi không, sao Manchester United vẫn được ký hợp đồng mới cả triệu đôNgồi chơi không, Grant (trái) vẫn được ký hợp đồng mới cả triệu đô

Ngồi chơi xơi nước không là thế, nhưng mức lương MU phải trả cho lão tướng 38 tuổi này là không rẻ một chút nào. Grant nhận lương tầm 25.000 bảng/tuần (tương đương 1,6 triệu đô/năm). Đây là mức lương mà nhiều cầu thủ hạng khá còn phải mơ ước.

Tuy nhiên, thực tế vai trò của Lee Grant không chỉ dừng ở việc ngồi chơi không. Thủ môn này còn huấn luyện các đồng nghiệp trẻ. Ban lãnh đạo MU đang lên phương án sau khi kết thúc mùa giải này, Grant sẽ được thưởng một bản hợp đồng với chức danh HLV thủ môn cho đội U23 và sẽ cân nhắc bổ sung vào ban huấn luyện đội 1 trong tương lai. 

Thậm chí theo các nguồn tin từ nội bộ MU, vài thủ môn trẻ như Kovar hay Mastny đều vui mừng khi đội quyết định giữ Grant ở lại.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười