Thể Thao Cười

#V League

Ngoại binh của SLNA bị chê ‘không biết đá bóng’

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 21:15 | 22/01/2021

Dù đã nổ súng trong ngày trở lại sân Pleiku, tiền đạo Felipe Martins vẫn có màn trình diễn nhạt nhòa và khiến nhiều CĐV ngán ngẩm.

“Nhìn kìa, nó có biết đỡ hay đá quả bóng đâu. Vậy mà chẳng hiểu sao vẫn đá 3 năm ở V League được”, một HLV bóng đá (giấu tên) chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười Online. 

Ở trận đấu giữa HAGL và SLNA tại vòng 2 V League 2021, Felipe Martins đã ghi bàn mở tỷ số cho đội bóng xứ Nghệ từ sớm. Và đó cũng là dấu ấn duy nhất của cầu thủ người Brazil.

Dù đã ghi bàn, nhưng Martins khiến các CĐV SLNA ngán ngẩm thật sự. Ảnh: Hoàng Tùng.Dù đã ghi bàn, nhưng Martins khiến các CĐV SLNA ngán ngẩm thật sự. Ảnh: Hoàng Tùng.

Kể từ sau bàn thắng đó, Martins liên tục “tấu hài”. Từ làm tường, khống chế đến xử lý bóng, cái gì Martins làm cũng tệ. Tiền đạo này đã hiện nguyên hình giống như ngày còn ở HAGL. Một siêu chân gỗ của V League.

SLNA trận này thực tế có nhiều cơ hội phản công. Nhưng cứ mỗi khi bóng đến chân Martins là bế tắc. Nhiều cổ động viên nói đùa rằng tiền đạo sinh năm 1990 có về đá phủi chưa chắc đã được mấy đội phong trào ở Việt Nam nhận.

Nhìn lại thành tích ghi bàn của Martins trên… Wikipedia là thấy anh ta tệ cỡ nào. Kể từ năm 2010 đến năm, mùa duy nhất Martins ghi được trên 10 bàn là mùa 2015/16, trong màu áo một đội bán chuyên ở Bồ Đào Nha. Còn lại, không mùa nào cầu thủ này ghi quá 5 bàn cho các đội không tên tuổi.

Martins bị nhiều CĐV chê là không biết đá bóng. Ảnh: Hoàng Tùng.Martins (số 90) bị nhiều CĐV chê là không biết đá bóng. Ảnh: Hoàng Tùng.

Ngày còn ở HAGL, Martins ghi hẳn 3 bàn cho đội bóng phố Núi, cộng thêm vô số màn tấu hài không thể đếm nổi trước khung thành đối thủ.

Không phải ngẫu nhiên mà đầu mùa này, Martins bị đội nhà nghèo Nam Định thải loại. SLNA sau đó rước tiền đạo này về cũng chỉ vì tiền đạo chủ lực của họ, Bruno vẫn đang dính chấn thương và không biết khi nào mới trở lại.

Nhiều CĐV SLNA sau trận than phiền rằng nếu hai "ông Tây" của đối thủ HAGL là Brandao và Đại Dương dù không quá hay nhưng vẫn góp công đem về hai bàn thắng, thì nhìn qua “anh da đen” nhà mình lại quá ngán ngẩm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười