Thể Thao Cười

Mike Tyson ngủ gật trên sóng truyền hình

THANH TÈO

Đăng lúc 16:25 | 15/10/2020

'Tay đấm thép' Mike Tyson khiến nhiều cổ động viên yêu mến ông lo lắng, khi vừa phỏng vấn vừa ngủ gật.

Dạo gần đây Mike Tyson khá nổi tiếng vì ý định tái xuất sàn đấu. Những video và hình ảnh tập luyện của Mike Tyson khiến các fan đứng ngồi không yên, vì sự cường tráng ở tuổi 54.

Thế nhưng, mới đây ông lại khiến các cổ động viên... té ngửa khi ngủ gà ngủ gật trong một buổi phỏng vấn.

Mike Tyson xuất hiện trong một chương trình có tên gọi "Chào buổi sáng" của Mỹ. Nhưng đang trả lời ngon trớn, bỗng dưng người hâm mộ thấy Mike Tyson cúi đầu xuống, môi mấp máy thứ gì đó không ai nghe rõ. Buổi phỏng vấn phải tạm dừng.

Mike Tyson ngủ gà ngủ gật khiến buổi phỏng vấn bị hủy giữa chừng.Mike Tyson ngủ gà ngủ gật khiến buổi phỏng vấn bị hủy giữa chừng.

Té ra Mike Tyson ngủ gật. Sau khi chương trình truyền hình kết thúc, Tyson mới giật tút thanh minh. 

Tay đấm lừng danh người Mỹ giải thích rằng ông cố gắng thức khuya để trả lời phỏng vấn, song đã ngủ quên. Ông khẳng định, một khi ông đã buồn ngủ, rất khó để người ta lay ông dậy. 

Dù Mike Tyson đã giải thích, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của ông. Không biết Tyson có làm gì tổn hại đến sức khỏe không mà ngủ gà ngủ gật kiểu như thế.

Dự kiến, vào ngày 28/11/2020 tới, Mike Tyson sẽ thượng đài với Roy Jones Jnr, đánh dấu trận đấu đầu tiên trở lại quyền anh sau nhiều năm.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười