Thể Thao Cười

Messi họp fan sau khi Barca vô địch

THANH TÈO

Đăng lúc 19:12 | 18/04/2021

Khung cảnh khá bất thường diễn ra sau khi Barcelona vô địch Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21, với nhân vật trung tâm là Lionel Messi.

Thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn là đồng đội với Messi, ngày nào cũng được tập cùng Leo, ăn ngủ thi đấu cùng siêu sao người Argentina, thì liệu bạn có còn háo hức chụp ảnh cùng anh ấy?

Barca vô địch hay là buổi off-fan của Messi?Barca vô địch hay là buổi off-fan của Messi?

Chuyện đó đã diễn ra với dàn sao Barca sau chiến thắng 4-0 trước Bilbao ở chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa 2020/21. Messi tỏa sáng rực rỡ. Barca thắng dễ Bilbao. Chuyện đó có gì bất thường?

Chả có gì bất thường. Bất thường là việc cả mấy ông sao đã nổi và đang nổi nổi như Pjanic, De Jong, Pedri, Dest hay Fati cũng háo hức chụp ảnh cùng Messi.

Messi họp fan sau khi Barca vô địch


Họ chụp cứ như thể là fan hâm mộ chứ không phải đồng đội của Leo vậy.

Nhiều người cho rằng đó là chuyện bất thường. Làm thế nào mà những De Jong hay Pjanic lại cuồng Messi như thế?

Nhiều giả thuyết được đưa ra. Có thể là vì họ hâm mộ Messi thật. Có thể là vì Messi đã chơi trận quá hay. Và có thể là những cầu thủ Barca nọ biết rằng đây là lần cuối họ còn có thể chụp ảnh cùng Messi trên tư cách đồng đội.


Hợp đồng của Leo với Barca sẽ hết hạn vào tháng 6 này, và chẳng ai đảm bảo Messi sẽ ở lại cả. Có lẽ vì thế mà các cầu thủ Barca sốt sắng biến lễ trao cúp cho Barca thành buổi họp fan của Messi chăng?


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười