Thể Thao Cười

Kết nhọ cho cao thủ Trung Quốc một mình chấp 6

THANH TÈO

Đăng lúc 14:45 | 26/04/2021

Ngụy Lôi, một trong những võ sư tai tiếng làng võ Trung Quốc vừa hứng chịu kết cục thảm hại khi một mình cân cả thế giới.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Ngụy Lôi mới đây bị một lúc 6 HLV thể hình đánh sấp mặt. Cao thủ Thái Cực này bị đánh sưng mặt tới mức phải lên mạng xã hội đăng video than khóc cho việc bị đánh.

Ngụy Lôi một lúc bị 6 HLV thể hình đánh.

Truyền thông địa phương dẫn lời một nhân chứng cho biết cuộc ẩu đả xảy ra cũng là do Ngụy Lôi. Cao thủ này đã sử dụng trái phép các thiết bị tập thể hình ở một CLB tại Thành Đô. 

Một HLV thể hình trẻ tuổi đến khuyên Ngụy Lôi nhưng cao thủ này cậy tài dẫn đến vụ ẩu đả. Biết Ngụy Lôi là cao thủ nổi tiếng, cả dàn HLV thể hình của trung tâm sau đó đến hỗ trợ đồng đội.

Đừng nói là cao thủ rởm như Ngụy Lôi, đến cao thủ thật 1 chấp 6 cũng không đánh lại. Thế nên Ngụy Lôi đành phải tung chiêu "cẩu xực" và bỏ chạy. 

Võ sư tai tiếng này sau đó than mình bị đánh trọng thương và phải nhập viện.

Sina tiết lộ Ngụy Lôi bị HLV thể hình rất trẻ, khoảng 20 tuổi đẩy ngã xuống đất. Ngụy Lôi không thể đánh bại người khác. Để chống cự, cao thủ này đã dùng răng cắn vào ngực của đối thủ".

Ngụy Lôi là một trong những võ sư tai tiếng nhất làng võ Trung Quốc. Ngoài biệt danh tự phong là "vua Thái Cực", Ngụy Lôi còn hay bị gọi là võ sĩ đánh đâu thua đấy với những trận đấu rất hài hước. Ngoài ra trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, anh từng gây bão cộng đồng mạng với phát ngôn chỉ cần luyện Thái Cực Quyền sẽ đẩy lùi được virus.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười