Thể Thao Cười

HLV Kiatisak ăn mừng chiến tích lịch sử của tuyển Việt Nam

DUY TRẦN

Đăng lúc 19:58 | 20/06/2021

Ở Việt Nam, HLV Kiatisak đã gửi lời chúc mừng đến chiến tích lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Sau khi chứng kiến đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối của World Cup 2022, HLV của HAGL đã có những lời chúc mừng thành tích của HLV Park Hang Seo và học trò.

Trên trang cá nhân của mình, HLV Kiatisak chia sẻ ngắn gọn 2 chữ "Chúc mừng", đi kèm là những tấm hình về các cậu học trò như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh, Minh Vương,... đang chinh chiến tại UAE.

HLV Kiatisak ăn mừng chiến tích lịch sử của tuyển Việt Nam

Với 17 điểm, tuyển Việt Nam đã xô đổ kỉ lục về điểm số mà chính Kiatisak cùng đồng đội (khi còn thi đấu) đã lập được ở vòng loại World Cup 2002.

Trong đợt tập trung lần này, có 7 cầu thủ là học trò của Kiatisak được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển. Đa phần đều đã thể hiện đúng như phong độ tại HAGL, trở thành nòng cốt của ĐTQG.

Sau 3 lượt trận, tuyển Việt Nam ghi được 8 bàn thắng trong đó các cầu thủ của HAGL đóng góp 3 bàn thắng và 6 kiến tạo.

Minh Vương là bất ngờ lớn ở trận đấu gặp UAE, khi anh chỉ ra sân khoảng 30 phút nhưng thi đấu xuất sắc, đem về 1 bàn thắng và 1 kiến tạo.

Đáng tiếc là Tuấn Anh không thể ra sân trong hai trận đấu cuối do chấn thương gặp phải ở trận đấu đầu tiên. Còn Văn Thanh và Hồng Duy cũng ít có cơ hội thể hiện.

Trong khi đó, Công Phượng và Xuân Trường vẫn có những khoảnh khắc toả sáng đúng lúc.


DUY TRẦN

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười