Thể Thao Cười

Fan hâm mộ cầm súng đến xin Mike Tyson chụp ảnh

THANH TÈO

Đăng lúc 06:19 | 18/08/2021

Hổ báo và võ nghệ đầy mình như Tyson cũng bối rối khi người hâm mộ vác súng đến xin chữ ký của anh.

Trong bài phát biểu mới đây với báo chí, Tyson cho biết trong lúc đang đi trên đường phố, anh bỗng nhiên nhận được nhiều lời đề nghị chụp ảnh hay xin chữ ký.

Tyson cho biết trong lúc đang đi trên đường phố, anh bỗng nhiên nhận được nhiều lời đề nghị chụp ảnh hay xin chữ ký.

Dù đã đeo khẩu trang, các CĐV vẫn nhìn ra anh. "Tay đấm thép" tiết lộ nhiều người hâm mộ cầm theo súng để xin chụp ảnh cùng mình, nên bị nhóm vệ sĩ cản lại. "Những người cầm súng xếp thành hàng dài", Tyson nói. "Họ chỉ muốn chụp ảnh và tôi đành chiều lòng họ. Những người này chẳng hề sợ vệ sĩ của tôi".

Rõ ràng, những người hâm mộ Tyson cũng không phải dạng vừa đâu!

Ở tuổi 54, Mike Tyson vẫn được truyền thông nhắc tới khi liên tục xuất hiện với nhiều vai trò khác nhau từ streamer, võ sĩ, nhà hoạt động xã hội hay mới đây là diễn viên. 

Ở tuổi 54, Mike Tyson vẫn là cái tên có sức hút.

Mike Tyson là một trong những biểu tượng gây tranh cãi nhất của làng quyền Anh thế giới. Từ sự cố cắn tai đối thủ, các màn ăn chơi tai tiếng đến việc phải ngồi tù,  nhiều người từng cho rằng Tyson không khác gì nhân vật phản diện hàng đầu (nhưng cũng thú vị nhất) của quyền Anh.

Tyson từ giã quyền Anh vào năm 2005 sau khi thua 3 trong 4 trận đấu gần nhất, 1 trong số đó là trước nhà vô địch hạng nặng Lennox Lewis. Tyson có màn tái xuất khi đấu Roy Jones Jr vào tháng 11/2020.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười