Thể Thao Cười

Đội bóng Qatar công bố tân binh theo cách khó tin

THANH TÈO

Đăng lúc 21:29 | 12/01/2021

Chẳng ai biết Al Duhail chiêu mộ thành công chân sút Michael Olunga cho đến khi cầu thủ này ra sân thi đấu cho đội bóng mới.

Chuyện khó tin này xảy ra ở bóng đá Qatar, với CLB nhà giàu Al Duhail là nhân vật chính. Số là truyền thông mấy tuần qua râm ran thông tin Al Duhail đã chiêu mộ thành công Michael Olunga, vua phá lưới J1 League 2020.

Không ai biết Olunga là người của Al Duhail cho đến khi đội bóng này công bố danh sách thi đấu trong trận gặp Al Sadd ở giải VĐQG Qatar.Không ai biết Olunga là người của Al Duhail cho đến khi đội bóng này công bố danh sách thi đấu trong trận gặp Al Sadd ở giải VĐQG Qatar.

Xưa nay, bất kỳ đội bóng nào chiêu mộ thành công cầu thủ mới cũng đều làm buổi ra mắt rình rang. Hay ít ra họ cũng phải có thông báo trên trang chủ. Thế nhưng, Al Duhail không làm điều đó.

Tất cả mọi người chỉ biết Olunga là người của Al Duhail cho đến khi đội bóng này công bố danh sách thi đấu trong trận gặp Al Sadd ở giải VĐQG Qatar hôm 12/1.

Quả là kỳ lạ. Al Duhail chắc chắn không thiếu tiền đến mức không thể tổ chức buổi lễ công bố hợp đồng cho bản hợp đồng đáng chú ý kể trên. Olunga dù sao cũng đang là chân sút đáng chú ý nhất của bóng đá châu Á, khi làm mưa làm gió ở giải VĐQG Nhật Bản mùa vừa qua.

Nhiều người không hiểu tại sao Al Duhail lại làm thế. Quả là một cách làm bóng đá đặc biệt.

Dẫu vậy, màn ra mắt của Olunga đã không được như ý khi Al Duhail thua Al Sadd của HLV Xavi & cựu tuyển thủ Tây Ban Nha Santi Cazorla 1-3. 


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười