Thể Thao Cười

Đội bóng chỉ có 7 cầu thủ vẫn ra sân thi đấu

THANH TÈO

Đăng lúc 15:08 | 17/04/2021

Tại vòng 17 giải VĐQG Colombia, đội Rionegro Aguilas có trận đấu với Boyaca Chico trong tình trạng cả đội toang nặng vì chấn thương và dịch Covid-19.

Họ tổng cộng chỉ có đủ 7 cầu thủ lành lặn để ra sân thi đấu. Tưởng như Rionegro Aguilas sẽ được ban tổ chức giải đấu thương tình, cho hoãn để đá lại. Nhưng bất ngờ trưởng ban tổ chức giải VĐQG Colombia bảo không, Rionegro Aguilas phải có nhiêu chơi nhiêu, nếu không sẽ bị phạt nặng.

Đội Rionegro Aguilas có trận đấu hy hữu khi chỉ ra sân với 7 cầu thủ. Ảnh: Rionegro Aguilas.Đội Rionegro Aguilas có trận đấu hi hữu khi chỉ ra sân với 7 cầu thủ. (Ảnh: Rionegro Aguilas).

Biết trước là sẽ thua, trang chủ của đội bóng đăng danh sách thi đấu với tổng cộng 7 cầu thủ (so với 18 như thường lệ) kèm lời nhắn: “Danh sách 18… à xin lỗi, 7 cầu thủ ra sân trong trận đấu bất công nhất lịch sử.” 

Các cầu thủ của đội sau đó chụp ảnh cùng tấm băng-rôn: “Sinh mạng là quan trọng nhất” và “chơi đẹp”, ý nói đểu ban tổ chức.

HLV của đội Rionegro Aguilas sử dụng sơ đồ chiến thuật cây thông (nhưng thiếu 1 tầng). Dẫu vậy, 7 người của đội này chơi kiên cường và không để đối thủ ghi bàn cho tới phút 57.

Đáng tiếc Rionegro Aguilas sau đó để thua 3 bàn. Đến phút 79, hậu vệ Giovanny Martinez của Rionegro Aguilas chấn thương, khiến đội không đủ số cầu thủ tối thiểu (7 người). Trận đấu bị hoãn. 

Và gần như Rionegro Aguilas sẽ thua. Đội bóng chấp nhận số phận của mình và tuyên bố: “Chúng ta thua trận, nhưng sẽ chiến thắng COVID-19. Chúng ta tự hào về các cầu thủ của mình.”


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười