Thể Thao Cười

Con trai Beckham bị dọa vì mác 'con ông cháu cha'

THANH TÈO

Đăng lúc 07:53 | 24/09/2021

David Beckham đề nghị HLV Phil Neville không nên có bất cứ sự ưu ái nào cho quý tử Romeo. Thậm chí, ngược lại là đằng khác.

Như vậy nhà Beckham cuối cùng cũng có người đi làm cầu thủ như mong mỏi của các fan, sau khi Romeo ký hợp đồng chuyên nghiệp với CLB Fort Lauderdale. Anh là người con đầu tiên của nhà Beckham theo đuổi sự nghiệp cầu thủ.

Trận ra mắt của Romeo cho Fort Lauderdale đã không được trọn vẹn khi đội bóng của anh chỉ có trận hòa 2-2 trước South Georgia Tormenta. 

Đáng nói ở đây, Romeo cũng đi làm cầu thủ ít nhiều nhờ danh tiếng của người cha. Fort Lauderdale chính là đội bóng "bà con" với của Inter Miami, đội mà David Beckham nắm lượng lớn cổ phần.

Tuy nhiên, HLV trưởng Inter Miami, Phil Neville tiết lộ rằng lời đầu tiên Beckham nói với anh là phải khắt khe với Romeo hơn bất kì ai khác. Romeo thậm chí phải làm việc rất chăm chỉ hơn bất kì ai bởi vì cái mác "có bố làm to".

Trận ra mắt của Romeo cho Fort Lauderdale đã không được trọn vẹn khi đội bóng của anh chỉ có trận hòa 2-2 trước South Georgia Tormenta. Bản thân Romeo bị thay ra ở phút 79.

Romeo đá vị trí tiền vệ trung tâm cùng với Harvey Neville, con trai của Phil Neville. Inter Miami đang chơi tại giải nhà nghề Mỹ (MLS) còn Fort Lauderdale thi đấu tại giải hạng nhì Mỹ.

Romeo thậm chí phải làm việc rất chăm chỉ hơn bất kì ai bởi vì cái mác "có bố làm to".

Nhiều fan hâm mộ Beckham cảm thấy vui mừng vì cuối cùng họ cũng được chứng kiến hậu bối của Beckham theo đuổi sự nghiệp cầu thủ như người cha. Nhà Becks-Vic đẻ 4 tới người con, trong đó có 3 cậu con trai nhưng chỉ một mình Romeo quyết tâm theo đuổi sự nghiệp cầu thủ. 

Romeo từng có thời gian tập luyện tại 2 đội bóng cũ của cha là PSG và LA Galaxy. Cậu cả Brooklyn thì đam mê showbiz và dấn thân vào nghiệp nhiếp ảnh nhiều năm qua. Cậu em Cruz Beckham năm nay mới 16 tuổi và chưa bộc lộ định hướng nghề nghiệp.

Cô con gái út Harper năm nay mới 10 tuổi nhưng đã nhiều lần “gây bão” trên mạng xã hội vì nét xinh xắn đáng yêu.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười