Thể Thao Cười

Chân Tử Đan tỉ thí Ngô Kinh, chấm dứt mối bất hòa?

THANH TÈO

Đăng lúc 10:27 | 19/02/2021

Chân Tử Đan và Ngô Kinh từng vướng nhiều nghi án không thèm nhìn mặt nhau, nhưng nay mọi chuyện có thể được xoa dịu.

Trong chương trình chào xuân mới đây của CCTV, người hâm mộ đã được chứng kiến màn đấu võ trực tiếp của Chân Tử Đan và Ngô Kinh ngay trên sân khấu.

Cả hai thi triển những ngón võ sở trường từng được dùng trên phim, đem lại sự thích thú cho người hâm mộ.

Chân Tử Đan tỉ thí Ngô Kinh trong chương trình chào năm mới.


Trong rất nhiều năm, Ngô Kinh và Chân Tử Đan bị đồn không thèm nhìn mặt nhau, không ai chịu ai và sau đó không tham gia chung bất kỳ dự án nào trong nhiều năm.

Mâu thuẫn nổ ra trên phim trường Sát Phá Lang 2005. Ngày đó Sina và Sohu, cùng nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc cho biết Ngô Kinh bất mãn vì bị Chân Tử Đan chèn ép.

Thậm chí trong một cảnh quay đấu tay đôi, Chân Tử Đan còn cố tình đánh thật khiến Ngô Kinh bị thương nặng. Những phát biểu sau đó của họ Chân cũng có ý hạ thấp Ngô Kinh.

Trong rất nhiều năm, Ngô Kinh và Chân Tử Đan bị đồn không thèm nhìn mặt nhauTrong rất nhiều năm, Ngô Kinh và Chân Tử Đan bị đồn không thèm nhìn mặt nhau

Tuy nhiên, có vẻ như sau nhiều năm, mối quan hệ của cả hai đã được hàn gắn.

Thực tế, Chân Tử Đan từng chịu nhiều tai tiếng về việc chèn ép các diễn viên võ thuật khác. Triệu Văn Trác thậm chí còn từng tổ chức họp báo tố mình bị Chân Tử Đan chơi xỏ bằng cách sửa kịch bản, cắt cảnh diễn.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười