Thể Thao Cười

Cầu thủ vô danh tự nhận giỏi hơn Neymar, Messi và Ronaldo

THANH TÈO

Đăng lúc 13:15 | 11/10/2020

Edilson từng là tuyển thủ quốc gia Brazil, nhưng không mấy người biết đến anh. Cựu cầu thủ này tự nhận mình giỏi hơn Neymar, Messi lẫn Ronaldo.

“Ở thời đỉnh cao của mình, tôi giỏi hơn Neymar nhiều”, Edilson nói. “Neymar chưa vô địch World Cup, nhưng tôi thì có rồi nhé”.

Edilson từng là tuyển thủ Brazil vô địch World Cup 2002, nhưng không mấy người biết tênEdilson từng là tuyển thủ Brazil vô địch World Cup 2002, nhưng không mấy người biết tên. (Ảnh: Getty)

Edilson năm nay 50 tuổi, từng là thành viên trong đội hình Brazil vô địch World Cup 2002. Edilson cũng được đá vài trận trong giải đấu năm đó, nhưng anh gần như vô danh với công chúng thế giới.

Thực tế, tiền đạo người Brazil chưa bao giờ thi đấu cho đội bóng lớn nào của châu Âu. Mà World Cup 2002 cũng là giải đấu cuối cùng mà Edilson đá cho tuyển Brazil. Cả sự nghiệp, Edilson đá cho tuyển Brazil có 21 trận, ghi được 6 bàn.

Vậy mà giờ anh tự nhận mình giỏi hơn Neymar. Nói về Messi, Edilson tuyên bố mình có cá tính và tinh thần thi đấu mạnh hơn siêu sao người Argentina. Edilson cũng lấy World Cup ra để dọa Messi.

Edilson cũng nhận mình giỏi hơn Cristiano Ronaldo. “Ronaldo có mỗi sức mạnh với sút bóng bằng hai chân thôi chứ gì, tôi có mấy kỹ năng chơi bóng toàn diện hơn Ronaldo đó”.

Edilson tự nhận giỏi hơn Messi, Neymar lẫn RonaldoCả Neymar, Messi và Ronaldo đều chào thua Edilson?

Nhiều cổ động viên sau đó đứng ra bênh vực cho phát ngôn nổ tưng bừng của Edilson, khi cho rằng anh dù sao cũng là nhà vô địch World Cup. Thế nhưng, nhiều cổ động viên khác lại nói cựu cầu thủ này vô danh trong mắt họ, nên cách nổ như thế quả là lố bịch.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười