Thể Thao Cười

#Serie A

Cầu thủ Serie A bất ngờ ‘bóc phốt’ chủ tịch, tố bị nợ lương

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 18:53 | 14/11/2020

Chuyện tưởng như chỉ có thể xảy ra ở V League hay những nền bóng đá kém phát triển lại đang xảy ra ở Lazio, đội bóng đang lên tại Champions League.

Lazio thời gian qua là đội bóng đang gây ấn tượng tại Serie A. Mùa trước họ chơi tốt và dự Champions League để kiếm thêm mấy chục triệu bảng. Mới đây Lazio cũng cầm hòa nhà đương kim vô địch Juventus.

Chủ sở hữu Lazio, ông Claudio Lotito được ca ngợi hết lời vì tài làm bóng đá. Chưa kể mới đây, người ta thấy ông Lotito bỏ tiền ra mua hẳn một chiếc máy bay riêng cho cầu thủ Lazio di chuyển để thi đấu.

Chiếc máy bay Chiếc máy bay "sang chảnh" mà ông Claudio Lotito khoe mua cho cầu thủ Lazio. Ảnh: Getty.

Ai ngờ, vị doanh nhân 63 tuổi sau đó lại bị tiền vệ Luis Alberto của Lazio “bóc phốt”, trong một buổi livestream FIFA 21 trên Twitch. 

Một CĐV hỏi: Anh nghĩ sao về chiếc chuyên cơ mà chủ tịch Claudio Lotito mua cho đội?

Alberto đáp: Tôi thấy cái máy bay rồi. Nhưng ông ta có thể trả lương cho chúng tôi thay vì mua cái máy bay đó. Ông ta có thể mua cái gì kệ anh ta, nhưng lương của chúng tôi thì chưa được trả”.

Tiết lộ bất ngờ của Alberto khiến nhiều cổ động viên “té ngửa”. Hóa ra nhiều cầu thủ Lazio như Alberto vẫn đang bị nợ lương. Thật kỳ lạ, vì Lazio đang đạt nhiều thành công vang dội trong mấy mùa gần đây. 

Cứ cho là tình hình dịch bệnh khiến các đội bóng lớn gặp khó khăn đi, nhưng việc chủ tịch Lazio mua máy bay “làm màu” mà không trả lương cho cầu thủ thì quá kỳ.

Alberto ‘bóc phốt’ chủ tịch LazioAlberto ‘bóc phốt’ chủ tịch Lazio. Ảnh: AP.

Luis Alberto năm nay 28 tuổi, vẫn đang là trụ cột của Lazio mùa này. Không biết sau phát biểu kể trên, cựu cầu thủ Liverpool có bị “trù dập” hay không. 

Tuy nhiên,  Luis Alberto có vẻ không sợ gì sất. Sau khi kết thúc buổi livestream, anh này còn có bài viết “đá đểu” chủ tịch CLB trên Instagram: “Nhìn bên ngoài thì có vẻ lung linh đấy, nhưng mấy thứ bên trong thì như thế nào? Làm màu cả thôi..."


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười