Thể Thao Cười

Cậu bé nín khóc sau khi nghe nhạc hiệu Champions League

THANH TÈO

Đăng lúc 10:26 | 20/10/2020

Champions League sắp trở lại, và biểu cảm của một cậu bé có thể nói lên tất cả về sự hấp dẫn của giải đấu này.

Một cậu bé ở Thụy Điển “bỗng dưng nín khóc” sau khi nghe bài nhạc hiệu lừng danh của Champions League, giải đấu danh giá hàng đầu châu Âu. 

Bài hát Champions League đã trở thành ca khúc biểu tượng đối với người yêu bóng đá kể từ khi giải đấu này ra đời năm 1992.

Cậu bé nín khóc sau khi nghe bài nhạc hiệu của Champions League.


Với những cổ động viên yêu bóng đá, nó giống như hồi còi báo hiệu "xung trận", kích thích sự hưng phấn trước mỗi trận đấu. 

Tuy nhiên, với nhiều phụ nữ, bài nhạc kể trên lại "cực kỳ ngứa mắt", vì đến giờ Champions League, là họ bị "bỏ rơi".

Champions League đã trở lại, và nhiều gia đình sẽ bắt đầu trở nên "sóng gió" vào mỗi đêm. Thế nhưng, với các đứa trẻ sơ sinh, nhạc hiệu Champions League lại dường như là liều thuốc "tiên" giúp nín khóc. Cứ nhìn biểu cảm của cậu bé ở trên là thấy.

Champions League đã trở lại, và nhiều gia đình sẽ bắt đầu trở nên Champions League đã trở lại, và nhiều gia đình sẽ bắt đầu trở nên "sóng gió" vào mỗi đêm. Ảnh: BR.

Bài nhạc Champions League, được sáng tác bởi Tony Britten, người từng tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Hoàng gia Anh, dựa theo âm hưởng tác phẩm của nhạc sĩ nổi tiếng của thế kỷ 18, George Frederic Handel.

Loạt trận đầu tiên của vòng bảng Champions League sẽ diễn ra với các cặp đấu đáng chú ý như Chelsea gặp Sevilla, PSG gặp Manchester United, Bayern Munich gặp Atletico Madrid.


Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười
Lửa thiêu Old Trafford

    Lửa thiêu Old Trafford

    Năm 2021 sau Công nguyên, thiên hạ Anh quốc tưởng đâu thái bình sau khi dẹp loạn Ơ-rô-súp-pe-lít, ngờ đâu thành Man-chét-tơ-du-nai-tít lại mắc đại họa.

    04/05/2021 14:42