Thể Thao Cười

Barcelona mất hơn 10 triệu đô cho Neymar vì 'lỗi đánh máy'

THANH TÈO

Đăng lúc 11:30 | 13/11/2020

Ban lãnh đạo Barcelona úp úp mở mở cho rằng lỗi đánh máy của kế toán đã khiến CLB này mất hơn 10 triệu đô cho Neymar.

Đang lâm vào cảnh túng quẫn vì nợ nần ngập đầu, có mối nào đi kiếm tiền là Barcelona "nghiên cứu hết". Neymar được coi là một trong những mục tiêu mà Barcelona phải nghiên cứu.

Barcelona thông báo họ sẽ kiện buộc Neymar trả số tiền 12,5 triệu đô. Đội chủ sân Nou Camp cam đoan trong quá trình tính toán tiền thuế mấy năm trước, đội ngũ kế toán của họ đã "đánh máy nhầm" nên mới trả số tiền này cho Neymar.

Neymar (phải) dễ gì trả tiền cho Barcelona. Ảnh: Dentes.Neymar (phải) dễ gì trả tiền cho Barcelona. (Ảnh: Dentes)

Tất nhiên Neymar đời nào chịu mất không số tiền lớn như vậy. Các nguồn tin thân cận từ phía tiền đạo người Brazil khẳng định không bao giờ chịu trả tiền cho Barcelona. Neymar bảo đó là tiền trong thỏa thuận giữa các bên.

"Khốn khổ khốn nạn", Barcelona giờ không biết phải làm sao. Nhiều khả năng họ sẽ kiện Neymar ra tòa để đòi tiền. Nhưng theo nhận định, chuyện này rất khó.

Barcelona đang nợ ngập đầu. Tình hình nguy cấp đến mức chủ tịch Barcelona tạm quyền, ông Carles Tusquets phải lên báo than rằng kể cả Messi cũng phải giảm lương để giúp đội bóng.

Tin đồn từ truyền thông Tây Ban Nha cho biết nếu Barcelona mà không thuyết phục được cầu thủ giảm lương trong thời gian tới, CLB này rất có thể rơi vào cảnh phá sản vào đầu năm mới 2021 chứ chẳng chơi.


THANH TÈO

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười