Thể Thao Cười

Bạn thân Messi khịa Ronaldo, nhảy vũ điệu cồng chiêng khiêu khích

BLV VĂN TÍ

Đăng lúc 17:10 | 26/09/2021

Sau khi chơi trò tâm lý với Ronaldo, thánh bắt 11m liền quẩy tưng bừng khiêu khích cả sân Old Trafford.

Thủ thành Emiliano Martinez vốn được Messi coi là bạn thân sau màn cản pen thần thánh ở Copa America 2021, giúp tuyển Argentina thắng Colombia trong loạt luân lưu. Nói không ngoa, nhờ có Martinez mà "anh Si" mới vô địch Copa America được.

Có lẽ vì thuộc phe Messi nên Martinez khá ghét Man United và Cristiano Ronaldo. Trong trận đấu giữa Aston Villa và MU mới đây, thủ môn này đã chơi đòn tâm lý khiến Bruno Fernandes không thể ghi bàn gỡ hoà.

Martinez chơi đòn tâm lý lên các cầu thủ MU.

Martinez ban đầu thách Ronaldo sút 11m. Sau khi đồng đội để bóng chạm tay trong vòng cấm và bị thổi phạt 11m, Martinez đã lập tức tiến đến và ra dấu hiệu ám chỉ thách thức Ronaldo sút 11m.

Martinez cuối cùng không thể đối đầu với Ronaldo, nhưng bạn thân của "anh Bảy" là Bruno Fernandes lại sút bóng thẳng lên trời. Nhiều CĐV khẳng định Fernandes bị tâm lý là cái chắc.

Sau khi đối thủ sút hỏng phạt đền, Martinez liền có màn quẩy tưng bừng trước mặt các CĐV đội chủ nhà nhằm khiêu khích.

Martinez có màn quẩy tưng bừng trước mặt các CĐV đội chủ nhà nhằm khiêu khích.


Cận cảnh cú đá pen hỏng của Fernandes. 


Martinez nổi lên với tài cản phá phạt đền trong nhiều mùa giải qua. Anh nhiều lần cản 11m trong các trận đấu quan trọng. Khi còn khoác áo Arsenal, Martinez từng giúp "Pháo thủ" vượt qua Liverpool trên chấm luân lưu ở trận tranh Community Shield 2020.

Có lẽ vì từng là người của Arsenal, lại là bạn thân Messi nên Martinez rất phỡn khi đánh bại Ronaldo và Man United.


BLV VĂN TÍ

Tin Mới Nhất
Tin mới Thể Thao Cười