Showbiz muôn màu

Thanh Trúc, Thanh Bình làm anh em trong 'Vạn dặm nhân sinh'

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:00 | 12/03/2023

Thanh Trúc cho biết cô thích thú khi trở thành em gái của Thanh Bình và Trường Thịnh trong phim mới trên VTV9 - Vạn dặm nhân sinh.

Thanh Trúc, Thanh Bình làm anh em trong Vạn dặm nhân sinh - Ảnh 1.

Thanh Nam và Thanh Trúc làm cha con trong phim "Vạn dặm nhân sinh" - Ảnh: ĐPCC

Thanh Trúc và vai diễn An có nhiều tương đồng

Thanh Trúc cho biết cô rất vui khi nhận được lời mời tham gia phim Vạn dặm nhân sinh vì cô và nhân vật An có nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là tính cách.

"Phải nói là đúng lúc, đúng thời điểm. An có rất nhiều điều tương đồng, là cô gái có vẻ ngoài rất khác với nội tâm. 

An mượn công việc để giấu đi tình cảm trong mình, còn Trúc thì cũng thường xuyên giấu nỗi buồn vào bên trong" - Thanh Trúc nói.

Vạn dặm nhân sinh do Quách Khoa Nam làm đạo diễn. Theo anh, nhân vật An của Thanh Trúc là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán và rất cuồng công việc.

Tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình nên An có nội tâm phức tạp, nhiều tâm sự. Dù là con gái út nhưng lại thiếu thốn tình cảm của cha mẹ từ nhỏ. Cô thường xuyên bị anh Ba bắt nạt, mẹ quát mắng.

Thanh Trúc, Thanh Bình làm anh em trong Vạn dặm nhân sinh - Ảnh 3.

Thanh Trúc trong phim Vạn dặm nhân sinh

Đây là câu chuyện thường thấy trong nhiều gia đình, trong đó có cả gia đình một người bạn của Thanh Trúc.

"Trúc đã chứng kiến câu chuyện gia đình của một người bạn giống như vậy, Trúc sẽ dùng vai diễn này như một món quà tặng người bạn đó. Để bạn và gia đình xem và thấy mình trong đó" - Thanh Trúc cho biết thêm.

Lên án chuyện trọng nam khinh nữ thời hiện đại

Thanh Trúc cho rằng thời hiện đại vẫn còn chuyện trọng nam khinh nữ. Cô tâm sự: "Gia đình mà Trúc biết thì người cha đã mất rồi, người mẹ hiện giờ đang bị lẫn trí và khi không còn lao động được thì những người con lại đùn đẩy trách nhiệm chỉ có người con gái gồng mình lo cho mẹ.

Khi người ngoài nhìn vào sẽ thấy điều đó rất đáng trách nhưng nếu xem Vạn dặm nhân sinh, mình sẽ biết tâm lý từng người con trong gia đình, tâm lý người mẹ, người cha như thế nào để hiểu rằng ai cũng có lý do riêng của mình. Ở trong hoàn cảnh đó họ rất áp lực và không biết làm sao để đúng với chữ hiếu.

Nhân vật An mà Trúc đảm nhận là một cô gái mong muốn thể hiện chữ hiếu với cha mẹ nhưng dù cố gắng cỡ nào thì mọi việc cũng không đi đến đâu. Điều đó tạo thành một vòng tròn tâm lý khiến mọi thứ liên tục trúc trắc".

Thanh Trúc, Thanh Bình làm anh em trong Vạn dặm nhân sinh - Ảnh 5.

Thanh Nam và Ngân Quỳnh vào vai vợ chồng

Trong phim này, Thanh Trúc trở thành con gái "ba" Thanh Nam và "má" Ngân Quỳnh.

"Phải 7, 8 năm rồi Trúc mới được kết hợp lại với chú. Chú rất duyên dáng, lần nào đóng phim với chú cũng chỉ có cười sặc sụa thôi. Nhiều khi mọi người giỡn quên cả diễn luôn, bị đạo diễn Quách Khoa Nam la hoài.

Má Ngân Quỳnh từng đóng với Trúc rất nhiều phim và đóng vai má của Trúc nữa nhưng mà chắc mọi người sẽ thấy đây là nhân vật khiến khán giả bực mình, bực bội vì đã gây ra những tổn thương trong lòng An từ nhỏ cho tới khi trưởng thành".

Thanh Trúc, Thanh Bình làm anh em trong Vạn dặm nhân sinh - Ảnh 6.

Ngân Quỳnh và Thanh Trúc trong phim

Thanh Trúc, Thanh Bình làm anh em trong Vạn dặm nhân sinh - Ảnh 7.

Từ trái qua: Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Thanh Trúc, Thanh Bình

Ngoài ra, Thanh Bình vào vai anh Hai của Thanh Trúc. Vai anh đảm nhận hay lèm bèm và "cụ non", giống anh ngoài đời. Còn Nguyễn Quốc Trường Thịnh khắc họa hình ảnh người anh Ba nóng tính, ích kỷ, xấu tính.

Theo đó, phim Vạn dặm nhân sinh gồm 88 tập với sự tham gia của Thanh Nam, Thanh Trúc, Thanh Bình, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Quốc Cường, Ngân Quỳnh, Tăng Huỳnh Như, Lê Hiền, Quang Thái…

Vạn dặm nhân sinh phát sóng lúc 19h35 từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên VTV9, bắt đầu từ 15-3.

'Trùm vai đểu’ Huy Cường tiết lộ kỷ niệm khó quên với Thanh Trúc trong phim mới Thanh Trúc lội ngược dòng xuất sắc vào Chung kết Tình boleroThanh Trúc lội ngược dòng xuất sắc vào chung kết Tình bolero 'Ma nữ bolero' Thanh Trúc dừng chân Tình bolero
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU