Showbiz muôn màu

VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop

DỪA LỬA

Đăng lúc 16:15 | 10/03/2023

VP Bá Vương vừa trình làng MV mới đậm chất miền Tây mang tên 'Vàng bạc châu báu' với màu sắc tươi vui, phong cách đột phá qua phần hát và rap.

MV "Vàng bạc châu báu" - Nguồn: YouTube VP Bá Vương

Đang quay MV rủ nhau đi tắm… rồi quay tiếp

Vàng bạc châu báu - một ca khúc mới do chính VP Bá Vương sáng tác - được phát hành tối 9-3, đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc của anh.

Ca khúc mang thông điệp tích cực, màu sắc tươi vui từ phần giai điệu đến phong cách. Đặc biệt VP Bá Vương thử nghiệm phong cách đột phá khi pha trộn giữa hát và rap.

Khác so với các sản phẩm trước đây, lần này VP Bá Vương đưa vào lời ca khúc với nhiều câu châm ngôn về tình bạn: "Cuộc vui có thể tàn, tình anh em mãi không tan", "Ở trong nguy khó mấy ai hiểu thấu, nhìn lại đã có anh em đằng sau"…

Đặc biệt dàn diễn viên trong MV là anh em bằng hữu của VP Bá Vương, không phải là diễn viên chuyên nghiệp. Đó là những người anh em thân thiết, từ anh trai đến họ hàng.

VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop - Ảnh 3.

VP Bá Vương trong bối cảnh cơ sở sản xuất chỉ xơ dừa - Ảnh: NVCC

"Ban đầu tôi chỉ định làm sản phẩm đăng YouTube, nhưng thấy anh em 'đầu tư' từ quần áo, tóc tai nên quyết định làm bài bản, chỉn chu để sản phẩm này có giá trị lưu giữ kỷ niệm.

Quay MV lần này tôi không thấy áp lực deadline hay sợ overtime gì cả, đang quay giữa chừng, mọi người rủ nhau… đi tắm rồi quay tiếp cho thoải mái, tôi cũng ngạc nhiên, lần đầu tiên trong đời đang quay MV mà nghỉ xíu để đi tắm, cảm giác khó tả lắm" - VP Bá Vương cho biết.

Thóc Hillus là đạo diễn đã giúp hình ảnh của VP Bá Vương trở nên bụi bặm và gia tăng thêm chất hip hop trong MV lần này.

VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop - Ảnh 4.

Chợ nổi, nét đẹp của miền Tây sông nước cũng được VP Bá Vương đưa vào MV

VP Bá Vương đưa văn hóa miền Tây vào MV

Là người con của xứ dừa Bến Tre, VP Bá Vương thử đưa vào MV Vàng bạc châu báu nhiều nét văn hóa miền Tây. Xem MV này, khán giả như được du lịch về các tỉnh miền Tây Nam Bộ như hình ảnh: cánh đồng lúa, ụ rơm, khăn rằn, các trò chơi dân gian, các loại bánh Nam Bộ… và không thể thiếu hình ảnh cây dừa.

Trong MV có cả hình ảnh những cơ sở thu mua, chế biến dừa hoặc chỉ xơ dừa. Những hình ảnh này được đưa vào một cách sống động, thu hút người xem.

VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop - Ảnh 5.

Bối cảnh tại một cơ sở sản xuất cơm dừa

VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop - Ảnh 6.

Nhà cổ Huỳnh Phủ cũng có mặt trong MV Vàng bạc châu báu, mang đậm thông điệp về tình bạn

Nhà cổ Huỳnh Phủ - địa điểm nổi tiếng ở huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) - cũng được chọn làm một bối cảnh quay trong MV. Ngôi nhà cổ này tinh xảo trong điêu khắc gỗ, có tuổi đời gần 150 năm.

Tiếng đàn quen thuộc trong cải lương cũng được sử dụng ở phần âm nhạc lẫn những hình ảnh thu hút sự quan tâm của khán giả.

"Càng được tiếp cận với nhiều nền văn hóa nước ngoài VP càng thấy yêu văn hóa quê nhà. Chắc chắn mình sẽ luôn cố gắng để các tác phẩm của mình ra mắt sau này người ta nhìn vào sẽ nói: sản phẩm Việt Nam này xịn đó" - VP Bá Vương nói.

Ca khúc Vàng bạc châu báu do chính VP Bá Vương sáng tác, tiếp nối mạch những sáng tác đương đại pha trộn với âm hưởng dân gian đầy thú vị mà VP Bá Vương trình làng rất thành công tại chương trình The Heroes mùa 1. 

Một số hình ảnh trong MV:

VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop - Ảnh 7.
VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop - Ảnh 8.
VP Bá Vương tung MV giàu có nhất V-pop - Ảnh 9.
VP Bá Vương tung bữa VP Bá Vương tung bữa 'buffet âm nhạc' đón Tết VP Bá Vương VP Bá Vương 'chơi đẹp' với Erik VP Bá Vương: Điên nhưng mà tinh tế văn minhVP Bá Vương: Điên nhưng mà tinh tế văn minh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU