Showbiz muôn màu

Xa Thi Mạn tiết lộ lý do ế dù rất ‘thèm' yêu

THÚY MINH

Đăng lúc 19:37 | 10/03/2023

Ở tuổi 48, cựu hoa đán TVB - Xa Thi Mạn vẫn lẻ bóng. Mới đây, nữ diễn viên mới tiết lộ nguyên nhân mình 'ế' đến tận bây giờ.

Xa Thi Mạn là một trong số ít diễn viên TVB phát triển tốt khi chuyển sân sang thị trường đại lục. Ở tuổi 48, Xa Thi Mạn sở hữu cho mình một gia tài phim ảnh, giải thưởng cũng như khối tài sản kếch xù.

Xa Thi Mạn tiết lộ lý do ế dù rất ‘thèm yêu - Ảnh 1.

Xa Thi Mạn hiện tại sở hữu khối tài sản khủng cùng cuộc sống tự do tự tại

Dù nổi tiếng và giàu có nhưng cô nàng vẫn lẻ bóng. Trước sự thúc giục hay mau "chống lầy" của người hâm mộ, mới đây Xa Thi Mạn đã có những chia sẻ xoay quanh chuyện yêu đương, chồng con của mình. 

Xa Thi Mạn tiết lộ lý do ế dù rất ‘thèm' yêu 

Nữ diễn viên Cung tâm kế cho biết bản thân mình là người sống rất tình cảm. Cô cũng từng trải qua vài mối tình nhưng không thành, ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc, công việc.

Xa Thi Mạn tiết lộ lý do ế dù rất ‘thèm yêu - Ảnh 3.

Ở tuổi 47 chưa có gia đình nhưng với Xa Thi Mạn, cô lại cảm thấy thoải mái, tự do tự tại

Xa Thi Mạn nói: “Vốn dĩ diễn viên có mối quan hệ vui vẻ thì không sao, nhưng đôi khi cãi vã sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của tôi. Diễn viên ngày nào cũng làm việc theo cảm tính nên tôi đã thử một hai lần. 

Lần thứ hai chuyện tình cảm không vui đã ảnh hưởng đến trạng thái làm việc của tôi và tôi không thích cảm giác đó. Sau này, tôi đã từ chối rất nhiều tình yêu và tôi chọn công việc của mình vì tôi thích diễn xuất. 

Khi chọn công việc, dốc tâm cho công việc, tôi thấy mình gặt hái được những thành công, thành tựu xứng đáng. Còn với chuyện tình cảm thì chưa chắc đã như thế. Hiện tại, tôi vẫn đang hạnh phúc và yêu công việc diễn xuất của mình”. 

Xa Thi Mạn tiết lộ lý do ế dù rất ‘thèm yêu - Ảnh 4.

Sau một thời gian sang thị trường đại lục gặt hái nhiều thành công, mới đây cựu hoa đán đã quay lại TVB góp mặt vào dự án của nhà đài

Ngoài ra, Xa Thi Mạn cũng tiết lộ cô đang ấp ủ để trở thành một nhà sản xuất. Vì thế, sau khi hoàn thành xong dự án Nữ hoàng tin tức của TVB, cựu hoa đán TVB sẽ bắt tay vào thực hiện những dự định mà cô đang ấp ủ bấy lâu.

Trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Xa Thi Mạn cũng dính không ít tin đồn “phim giả tình thật" với các diễn viên nam. Hai mối tình được nhiều người biết đến nhiều nhất chính là chuyện tình với Trần Hạo Dân và Trịnh Gia Dĩnh. Tuy nhiên, cả hai cuộc tình này đều kéo dài không được bao lâu. 

Sau chia tay, cả Trần Hạo Dân và Trịnh Gia Dĩnh đều có tổ ấm mới. Riêng Xa Thi Mạn dù có nhiều tin đồn hẹn hò với các doanh nhân giàu có nhưng cô chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận.

Xa Thi Mạn tiết lộ lý do ế dù rất ‘thèm yêu - Ảnh 5.

Xa Thi Mạn là cái tên được các nhà sản xuất, nhãn hàng chọn mặt gửi vàng

Xa Thi Mạn lần đầu nói về việc ‘cạch mặt' Lê Tư, tiết lộ mất vai vì nhân vật Nhĩ ThuầnXa Thi Mạn lần đầu nói về việc ‘cạch mặt' Lê Tư, tiết lộ mất vai vì nhân vật Nhĩ Thuần Nhan sắc Xa Thi Mạn được ví như nữ thần, đại diện cho vẻ đẹp thịnh vượngNhan sắc Xa Thi Mạn được ví như nữ thần, đại diện cho vẻ đẹp thịnh vượng Xa Thi Mạn bất ngờ Xa Thi Mạn bất ngờ 'tỏ tình' Lý Nhã Kỳ khiến netizen bấn loạn
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU