Showbiz muôn màu

Cười 'té ghế' với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập

DỪA LỬA

Đăng lúc 10:46 | 10/03/2023

Hai khách mời Ngọc Lan và Huỳnh Lập đã chơi 'hết ga hết số' qua các thử thách trong 'Mái ấm gia đình Việt' để giúp người chơi giành quyền ưu tiên vượt qua nhiệm vụ của mình.

Cười té ghế với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập - Ảnh 1.

Ngọc Lan, Huỳnh Lập khiến khán giả cười ngả nghiêng khi tham gia các thử thách của chương trình - Ảnh: BTC

Ngọc Lan, Huỳnh Lập khiến khán giả không ngớt cười khi tham gia thử thách ăn sầu riêng và lắc bóng.

Ngọc Lan bỏ ăn sầu riêng 2 năm, còn Huỳnh Lập đến tận 4 năm

Ngọc Lan và Huỳnh Lập thích thú khi đối mặt với thử thách ăn hết 4 múi sầu riêng trong 1 phút 30 giây, bởi lẽ cả hai đều thích loại trái cây vốn dĩ không phải ai cũng thích ăn này. 

Thậm chí, Huỳnh Lập còn mạnh miệng khẳng định sẽ "ăn tới cái hột bên trong". Điều này khiến MC Quyền Linh không khỏi bật cười.

Trước khi diễn ra thử thách, cả hai đàm phán để tránh giành ăn mất tình chị em. Huỳnh Lập nói: "Hai chị em mình phải chia sẻ nhau để ăn chứ không được giành nha". 

MC Quyền Linh cười, cảnh báo: "Không dễ vậy đâu, cứ ăn đi rồi sẽ hiểu".

Cười té ghế với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập - Ảnh 3.

Tâm trạng phấn khởi trước khi bước vào thử thách ăn sầu riêng

Hai khách mời bước vào thử thách với tâm trạng thoải mái, thưởng thức vị sầu riêng rất thỏa mãn. Tuy nhiên, khi chỉ còn 30 giây cuối mà vẫn còn đến 2 múi sầu riêng buộc Ngọc Lan và Huỳnh Lập tăng tốc.

Ngọc Lan nuốt không trôi, còn Huỳnh Lập vẫn cố gắng ăn thật nhanh tới mức bị nghẹn. Cuối cùng cả hai cũng kịp hoàn thành nhiệm vụ. Ngọc Lan cho biết 2 năm nữa mới ăn sầu riêng, Huỳnh Lập cũng khẳng định tới 4 năm nữa mới ăn lại.

Cười té ghế với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập - Ảnh 4.

Cả hai tuyên bố sẽ ăn lại sầu riêng sau nhiều năm nữa khi vượt qua thử thách "đáng sợ"

Ngọc Lan, Huỳnh Lập lắc bóng với tư thế độc, lạ

Ở thử thách lắc bóng, Ngọc Lan và Huỳnh Lập được cột một chiếc hộp chứa 20 quả bóng bàn sau lưng. Nhiệm vụ của cả hai là lắc làm sao cho bóng rơi khỏi hộp.

Cả hai đã dùng hết sức lực và mọi tư thế để lắc làm sao cho bóng rơi ra. Tuy nhiên, để bóng rơi ra khỏi cái hộp là điều không dễ dàng chút nào. Ngọc Lan phải chống người ngửa xuống đất để lắc. Huỳnh Lập giãy đành đạch để bóng rơi ra khiến khán giả cười không ngớt.

Cười té ghế với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập - Ảnh 5.

Ngọc Lan, Huỳnh Lập khoe tài lắc hông làm rơi bóng

Cười té ghế với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập - Ảnh 6.

Huỳnh Lập tận dụng hết mọi tư thế để lắc bóng

Cười té ghế với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập - Ảnh 7.

Em ngã chị nâng

Tuy nhiên do lắc quá sung nên bộ thu âm gắn ở hông cấn khiến Huỳnh Lập bị trầy tím da.

Nam diễn viên hài hước nói: "Anh kỹ thuật ơi, anh đổi cái bộ thu sang bên khác giúp em với. Nó cấn cái bẹ sườn của em sắp gãy tới nơi rồi".

Ngọc Lan thấy xót cho đàn em nhưng vẫn chọc Huỳnh Lập: "Chưa phải bắt đền bộ thu cho người ta là may rồi đó".

Không chỉ mang đến tiếng cười cho khán giả, Ngọc Lan và Huỳnh Lập đã giúp ba gia đình vượt qua các thử thách, nhận được phần thưởng xứng đáng. Hai khách mời đã giúp các em nhỏ mồ côi mang về tổng giải thưởng 103 triệu đồng trong chương trình Mái ấm gia đình Việt lần này.

Phương Lan khiến Quyền Linh Phương Lan khiến Quyền Linh 'rối não' khi cô bắn rap tiếng Huế Trước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngàyTrước khi làm MC, Quyền Linh từng đi vỗ tay ở game show được 20.000 đồng mỗi ngày Nguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhânNguyễn Văn Chung lên tiếng về bộ ảnh thân mật với Ngọc Lan dịp lễ Tình nhân
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU