Lẩu Thập Cẩm

Thanh niên lấy cớ 'phỏng vấn dạo' quay lén phụ nữ mặc bikini

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:32 | 30/05/2024

Các cô gái đang 'ở hiền bỗng dưng gặp phiền' khi một nam TikToker tiến lại gần và xin 'phỏng vấn dạo'. Có người dù đã từ chối nhưng máy quay vẫn chĩa thẳng vào.

Mới đây, nhiều dân mạng đã tràn vào kênh TikTok C. (có hơn 65.000 người theo dõi) để bày tỏ sự phẫn nộ trước hàng loạt clip quay lén phụ nữ, nhất là những cô gái mặc bikini đi biển, trên tài khoản này. Không ít người đã để lại yêu cầu nam thanh niên dừng ngay những hành động "phỏng vấn dạo" đầy biến thái này lại.

Không ít bạn nữ xuất hiện trong video của C. từ chối việc bị ghi hình. (Ảnh chụp màn hình)

Không ít bạn nữ xuất hiện trong video của C. từ chối việc bị ghi hình. (Ảnh chụp màn hình)

Núp bóng "phỏng vấn dạo" để tạo content biến thái

Theo đó, nam thanh niên C. thường sử dụng hình thức "phỏng vấn dạo" để mở đầu đoạn video, có nội dung: "Em ơi, anh có thể làm phiền em xíu được không? Anh đang quay một video phỏng vấn để đăng lên TikTok, câu hỏi là 'Nếu được dạo chơi với một người nổi tiếng thì em chọn ai?'".

Điều đáng nói, không ít cô gái tỏ ra khó chịu, không đồng tình, nhanh chóng tránh đi chỗ khác hoặc che mặt để tránh lọt vào ống kính của C. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn tiếp tục đăng tải đoạn video lên, bất chấp có sự đồng thuận của nhân vật xuất hiện trong đoạn clip hay không.

Đúng là hết cứu! (Ảnh chụp màn hình)

Đúng là hết cứu! (Ảnh chụp màn hình)

Trong nhiều video, C. cố tình chĩa camera về vòng 1 hoặc vòng 3 của các bạn nữ. Chưa kể, người này còn sử dụng chức năng phóng to của điện thoại để quay lén nhiều thước phim, đồng thời đính kèm dòng chú thích như "gái xinh bikini zoom", "gái xinh bikini nhảy quay lén", "gái xinh"...

Nhiều người bức xúc lên án hành vi của C. là quấy rối tình dục, xúc phạm nhân phẩm, sử dụng hình ảnh người khác trái phép. Trước phản ứng của dư luận, nam thanh niên này đã xóa hoặc tạm ẩn những video quay lén nhạy cảm trên nền tảng TikTok. Tuy nhiên, trên kênh YouTube của người này, hàng loạt các video có nội dung tương tự vẫn còn đó.

Tuy nhiên, vẫn có một bộ phận cư dân mạng lại ủng hộ cho các "nội dung sáng tạo" của C. Hầu hết, các bình luận mang tính khuyến khích nam TikToker này đều bị các netizen khác "đập" tơi bời. Ai nấy đều "hạn hán lời" trước sự cổ súy cho hành động lệch lạc, biến thái của C.

Thanh niên lấy cớ 'phỏng vấn dạo' quay lén phụ nữ mặc bikini- Ảnh 3.'Sếp tổng' livestream để kiếm tiền trả lương nhân viên Ảnh vui 30-5: Một khung hình hai số phậnẢnh vui 30-5: Một khung hình hai số phận Hành khách khỏa thân Hành khách khỏa thân 'quậy tưng' trên máy bay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm