Lẩu Thập Cẩm

Thần đồng cờ vua bị tố dùng sex toy để gian lận với vua cờ Carlsen

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:11 | 16/09/2022

Thắng vua cờ Carlsen, Hans Niemann (19 tuổi) trở thành tâm điểm của nghi hoặc.

Tại giải cờ vua Sinquefield hôm 4-9, thần đồng cờ vua Hans Niemann (19 tuổi, Mỹ) gây chấn động khi chiến thắng vua cờ Magnus Carlsen. 

Kết quả này đã thổi bùng lên tranh luận đến mức Niemann đối mặt với hàng loạt cáo buộc gian lận. Thậm chí, tỉ phú Elon Musk còn chế giễu rằng Niemann rất có thể đã dùng một loại sex toy, giấu kín phía trong để có thể thực hiện hành vi của mình, theo New York Post.

Thần đồng cờ vua bị tố dùng sex toy để gian lận với vua cờ Carlsen - Ảnh 1.

Niemann đã tạo ra một cơn địa chấn trong làng cờ vua khi thắng Carlsen ở tuổi 19.

Theo đó, CEO Tesla đã tweet vào ngày 8-9: "Tài năng bắn trúng mục tiêu mà không ai khác có thể bắn trúng, thiên tài bắn trúng mục tiêu không ai có thể nhìn thấy (vì nó nằm trong mông của bạn)".

Trận đấu này được bàn tán nhiều vì Carlsen hiện là nhà đương kim vô địch cờ vua thế giới, với 5 lần đạt được ngôi vị này. Trong khi đó, Niemann vẫn còn là một cái tên quá mới mẻ và được đánh giá thấp nhất trong giải đấu, theo trang chess.com.

Trận thua này đã chấm dứt chuỗi 53 trận thắng của vua cờ và anh chỉ được nhận khoản tiền thưởng trị giá 350.000 USD.

Thần đồng cờ vua bị tố dùng sex toy để gian lận với vua cờ Carlsen - Ảnh 2.

Carlsen cúi đầu khi thua Niemann.

Các nhà quan sát trực tuyến cũng đưa ra cáo buộc Niemann đã sử dụng công nghệ để gian lận, mặc dù chưa có bằng chứng về việc chơi xấu. 

Theo lời tố, rất có thể Niemann đã sử dụng một chiếc sex toy có khả năng rung, đặt bên trong giày hoặc hậu môn để nhận tín hiệu từ bên ngoài, đi theo chỉ dẫn nhằm đánh bại vua cờ Carlsen.

Trước đó, khâu an ninh của giải đấu đã không tìm thấy bất kỳ vật dụng hay thiết bị nghi hoặc nào.

Thần đồng cờ vua bị tố dùng sex toy để gian lận với vua cờ Carlsen - Ảnh 3.

Nhiều người vẫn không tin rằng một kỳ thủ 19 tuổi có thể hạ Carlsen.

Hiện tại, Niemann đang bị cấm trên trang web uy tín của cờ vua và không được mời tham gia Giải đấu vô địch toàn cầu mà phía này tổ chức, với phần thưởng trị giá 1 triệu USD.

Về phía Niemann, anh cho rằng bản thân đang bị bôi nhọ trong khi đã giành chiến thắng trước một trong ba đại kiện tướng hàng đầu thế giới, là Magnus Carlsen.

Bé trai khóc hết nước mắt vì bị dị ứng với Bé trai khóc hết nước mắt vì bị dị ứng với 'mùi bài tập về nhà' Những đơn thuốc không ai đọc được vì chữ viết như giun bò Những đơn thuốc không ai đọc được vì chữ viết như giun bò Rượu vang làm từ vườn nho 18m2 trên sân thượng: Được bón phân chim sơn ca và tiếng cãi vã Rượu vang làm từ vườn nho 18m2 trên sân thượng: Được bón phân chim sơn ca và tiếng cãi vã
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận