Lẩu Thập Cẩm

Người phụ nữ bị chồng trộm thận đem đi bán

AN NGUYÊN

Đăng lúc 17:35 | 15/09/2022

Thay vì được mổ sỏi thận, người phụ nữ bị trộm mất quả thận ngay trong ca phẫu thuật.

Cô Ranjita Kundu là phụ nữ trung niên sống ở làng Kodameta, bang Odisha (Ấn Độ). Mới đây, cô phát hiện chồng đánh cắp một quả thận của mình từ năm 2018 và đưa đơn tố cáo, theo Times of India.

Người phụ nữ bị chồng trộm thận đem đi bán - Ảnh 1.

Cô Ranjita bị lấy mất một quả thận trong lần chồng đưa đi mổ sỏi thận.

Vụ việc được phát hiện khi cô cảm thấy đau ở vùng bụng và đi khám vào tháng 8 vừa qua. Tại bệnh viện, bác sĩ phát hiện cô chỉ có một quả thận.

Đến lúc này, Ranjita mới vỡ lẽ rằng sự việc từng xảy ra 4 năm trước đó không chỉ đơn giản là một ca mổ sỏi thận. Một bên thận của Ranjita đã bị lấy đi sau khi gã chồng tồi tệ thông đồng với bác sĩ phẫu thuật.

"Tôi đã chẳng biết gì vì bị gây mê. Đến giờ tôi mới biết chồng mình bán quả thận cho một người đàn ông khác sống cùng quận", người phụ nữ đau đớn kể lại.

Cô tiết lộ thêm, thời điểm xảy ra vụ việc, hai vợ chồng đang mâu thuẫn về của hồi môn. Rất có thể gã chồng bội bạc đã bày mưu trộm quả thận của vợ để chiếm đoạt số tiền có được.

Được biết, chồng của Ranjita là người Bangladesh nhập cư bất hợp pháp vào Ấn Độ. Cả hai có một con trai và một con gái sau 12 năm chung sống. Tuy nhiên, gã này đã bỏ theo một phụ nữ khác vào 8 tháng trước, đuổi cô và hai con ra khỏi nhà.

5 cách cực hay để cây luôn tươi khi bạn vắng nhà 5 cách cực hay để cây luôn tươi khi bạn vắng nhà Ảnh vui 13-9: Một bầu trời... uy tín! Ảnh vui 13-9: Một bầu trời... uy tín! Ảnh vui 14-9: Cậu bé dành cả thanh xuân để trông... người lớn Ảnh vui 14-9: Cậu bé dành cả thanh xuân để trông... người lớn


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm