Showbiz muôn màu

Thái Thiếu Phân xứng danh 'nữ hoàng content', xuất hiện ở đâu là cười đau bụng ở đó

THÚY MINH

Đăng lúc 19:22 | 20/05/2024

Không chỉ đóng phim tốt mà Thái Thiếu Phân còn xứng đáng được gọi là 'vựa muối', 'thánh content' của giải trí châu Á mỗi khi phát ngôn.

Thái Thiếu Phân không những được biết đến là một trong những diễn viên tài sắc vẹn toàn của giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh đó, khi nhắc đến cựu hoa đán TVB, khán giả sẽ còn dành cho cô một biệt danh “Vựa muối của Cbiz". Bởi bất kỳ chỗ nào có sự xuất hiện của Thái Thiếu Phân thì ở nơi đó chỉ toàn tiếng cười.

Mới đây, Thái Thiếu Phân một lần nữa khiến cộng đồng mạng ‘cười sảng' với màn cầu hôn của cô và ông xã Trương Tấn năm xưa.

Không những tài sắc vẹn toàn, Thái Thiếu Phân còn là vựa muối mang lại năng lượng, niềm vui cho người đối diện

Không những tài sắc vẹn toàn, Thái Thiếu Phân còn là vựa muối mang lại năng lượng, niềm vui cho người đối diện

Thái Thiếu Phân "thả bom" khi được cầu hôn Cụ thể, nữ diễn viên dở khóc dở cười cho biết: “Lúc quay Quang châu bảo khí, chị uốn lông mi, Trương Tấn vốn đứng ở ngoài đợi chị. Nhưng một lúc sau ảnh gọi điện cho chị bảo không đợi nữa, ảnh muốn về trước. Khi về đến nhà, vừa mở cửa ra thấy dưới sàn gạch có một trái tim được đốt bằng nến. Chị liền biết thời khắc của cuộc đời chị đến rồi, anh ấy cầu hôn chị.

Trương Tấn quỳ xuống, lấy từ trong túi ra chiếc nhẫn rồi nói: ‘Em đồng ý làm vợ anh không?’. Lúc đó, chị cảm thấy rất vui và hạnh phúc, nhất thời thả lỏng quá nên "thả bom" một cái. Sau khi nghe chị "thả “bom", ảnh cười bất lực nói: ‘Đây là cách em trả lời anh sao?’.

Có thể nói, cả gia đình của Nghi Tu hoàng hậu đều thưởng hưởng gene di truyền của bố mẹ, khi bé nào cũng có năng khiếu hài trong máu

Có thể nói, cả gia đình của Nghi Tu hoàng hậu đều thưởng hưởng gene di truyền của bố mẹ, khi bé nào cũng có năng khiếu hài trong máu

Tôi liền bảo: ‘Trời ơi, không sao đâu. Ở đây có em và anh thôi, không có ai đâu nghe được’. Trương Tấn trả lời: ‘Không phải đâu, còn có rất nhiều bạn bè nữa đó”. Ảnh vừa nói dứt câu thì những bạn bè núp sẵn trong nhà ùa ra chúc mừng tôi. Có người nói: ‘Trời ơi, bà "thả bom" hả'. Lúc đó chị thiệt tình quê quá trời!”.

Cứ ngỡ rằng bí mật này sẽ được Nghi Tu hoàng hậu giấu kín mãi thì ngờ đâu, cứ mỗi lần nhắc đến ông xã, đến màn cầu hôn lãng mạn của mình và ông xã Trương Tấn, Thái Thiếu Phân lại mang ra “tỉ tê chia sẻ" với hội chị em dù bị ‘xỉa xói, cà khịa' đủ đường.

Thậm chí, rất nhiều người hâm mộ lâu năm hay thế hệ mới cũng đều phải thán phục cựu hoa đán TVB về sự liều lĩnh của mình: “Biết là quê, nhưng chị vẫn hùng hồn kể đi kể lại hoài luôn. Cứ mỗi lần nghe chị nhắc đến cầu hôn thì quê giùm chị, nhưng cũng phải cười cái đã", “Chuyện khó thế mà Nương nương cũng làm được. Nhưng mà có thể làm ơn bớt hài lại được giùm cái hơm ạ?”,” Rồi xong, câu chuyện này đã được xuất ngoại rồi. Công nhận Nương nương cũng bị mất liêm sỉ", “Đúng là nương nương 90% là tấu hài, 10% là tiếng phổ thông…chỉ nhiêu đó cũng mang lại niềm vui cho mọi người",...

Thái Thiếu Phân và Chi Pu từng khiến nhiều người bấn loạn vì màn tương tác cũng như những buổi lên lớp dạy tiếng phổ thông cho đàn em đến từ Việt Nam

Thái Thiếu Phân và Chi Pu từng khiến nhiều người bấn loạn vì màn tương tác cũng như những buổi lên lớp dạy tiếng phổ thông cho đàn em đến từ Việt Nam

Có lẽ đây không phải là lần đầu tiên và duy nhất mà Thái Thiếu Phân mang đến năng lượng tích cực, sự vui nhộn đến người xung quanh. Còn nhớ, vào mùa Đạp gió 2023 khi có Chi Pu - chị đẹp đến từ Việt Nam - tham gia. 

Dù không rành tiếng phổ thông nhưng Thái Thiếu Phân vẫn rất hay "ra dẻ" chị cả, dạy cho đàn em Chi Pu tiếng phổ thông nhưng ‘sai tè le tét lét', khiến ai cũng phải cười vì sự duyên dáng và "tỉnh như ruồi" của hai chị em nhà này.

Vào đêm chung kết Đạp gió 2023, khi lên sân khấu phát biểu, chỉ mỗi cái tên nhà đài mà Thái Thiếu Phân cũng đọc sai, cùng biểu cảm gương mặt rất tấu hài đã khiến hội chị em phía dưới cười ngặt nghẽo. 

Lâm Tâm Như tiết lộ danh tính mỹ nam nói tiếng phổ thông í ẹ hơn Thái Thiếu PhânLâm Tâm Như tiết lộ danh tính mỹ nam nói tiếng phổ thông í ẹ hơn Thái Thiếu Phân Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân 'gài hàng', sơ hở là dạy tiếng Trung cho đàn em Thái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gióThái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gió' vì con gái muốn thấy mẹ… té trên sân khấu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU