Showbiz muôn màu

Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân 'gài hàng', sơ hở là dạy tiếng Trung cho đàn em

THÚY MINH

Đăng lúc 11:55 | 11/05/2023

Sơ hở là đòi dạy đàn em tiếng Trung phổ thông đã đành, lợi dụng chuyện Chi Pu không biết tiếng, Thái Thiếu Phân nhanh nhạy chỉ đàn em mấy câu nói khen mình.

Vâng, vẫn là màn dạy tiếng Trung phổ thông xuyên lục địa của Thái Thiếu Phân, sơ hở một xíu là "ra dẻ" dạy đàn em dù biết rằng bản thân mình cũng thuộc top "hố đen" ngôn ngữ, là niềm vui của người người nhà nhà khi giao tiếp tiếng Trung phổ thông.

Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân gài hàng, sơ hở là dạy tiếng Trung cho đàn em - Ảnh 1.

Những màn tương tác giữa Thái Thiếu Phân với Chi Pu khiến nhiều người thích thú

Đoạn clip bên lề ghi lại những cảnh đời thường của các chị đẹp mới đây khiến cư dân mạng thích thú. 

Theo đó, sau khi kết thúc buổi luyện tập để chuẩn bị cho đêm diễn, các chị đẹp “ai về nhà nấy" thì bất ngờ giọng ca sinh năm 1993 đến từ Việt Nam - Chi Pu đã đứng phía ngoài đợi thần tượng của mình - Thái Thiếu Phân - một hồi lâu.

Sơ hở là dạy tiếng Trung cho đàn em, đã vậy "Cô Mẫu" còn lém lỉnh dạy Chi Pu mấy câu khen mình

Sơ hở là Thái Thiếu Phân chỉ giáo tiếng Trung cho Chi Pu

Khi thấy đàn em, Thái Thiếu Phân cũng xuống xe bắt chuyện với Chi Pu. Vẫn sự thân thiện, nhiệt tình, hài hước vốn có của mình, Thái Thiếu Phân một lần nữa khơi ra vô số vấn đề mang lại niềm vui cho mọi người. 

Và ở lần này, bên cạnh sự hài hước, Thái Thiếu Phân còn khéo léo hướng dẫn cho Chi Pu vài câu khen ngợi mình.

Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân gài hàng, sơ hở là dạy tiếng Trung cho đàn em - Ảnh 3.

Sơ hở một xíu là "Hoàng hậu nương nương" dạy tiếng Trung cho Chi Pu

Cụ thể, vừa thấy Thái Thiếu Phân bước xuống xe, Chi Pu đã vội vã than vãn với đàn chị rằng tiếng Trung của cô bị khán giả chấm cho 1 sao. Thấy đàn em tuyệt vọng, Thái Thiếu Phân an ủi và cho biết: "Chị đã bảo rồi, tiếng Trung phổ thông của chị siêu tốt luôn đó. Siêu đỉnh, chị sẽ dạy em. Em chỉ được học chị mà không được học ai khác đâu. Học và tin ở chị là tốt nhất".

Được lời như mở tấm lòng, Chi Pu đặt niềm tin vào đàn chị và vội vã nhận Thái Thiếu Phân làm... sư phụ. 

Vẫn chưa chịu tha cho đàn em, Thái Thiếu Phân còn dạy Chi Pu nói câu “Nǐ zhēn bàng” (dịch: Em thật tuyệt vời). Tuy nhiên, tận dụng việc giọng ca sinh năm 1993 không rành tiếng Trung cũng như những đại từ xưng hô nên "xúi" đàn em chỉ vào mình và nói to câu nói mình vừa dạy.

Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân gài hàng, sơ hở là dạy tiếng Trung cho đàn em - Ảnh 4.

Không những dạy tiếng Trung, Thái Thiếu Phân còn lém lỉnh gài hàng đàn em để khen mình

Khi "cài hàng" được đàn em khen mình, Thái Thiếu Phân tỏ ra khoái chí và kêu gọi mọi người nếu biết chuyện gì đã diễn ra trong vài giây ngắn ngủi vừa rồi thì giữ im lặng, không được nói với Chi Pu.

Màn tương tác dạy tiếng Trung phổ thông cũng như sự "gài hàng" duyên dáng để đàn em khen mình là tuyệt nhất khiến nhiều người phì cười. Điều này cũng cho thấy rằng sự thân thiết của Thái Thiếu Phân và Chi Pu dù cả hai mới quen biết trong một thời gian ngắn.

Kiểu này thì sau chương trình Chi Pu hoàn toàn có thể cải thiện được tiếng Trung phổ thông của mình nhờ tìm được một giáo viên “không đụng hàng” này rồi mọi người ơi!

Chi Pu lên Chi Pu lên 'hot search' Weibo, lập kỷ lục lượt xem trong ‘Đạp gió 2023’ Chi Pu được Amber đổi suất diễn sớm ở Chi Pu được Amber đổi suất diễn sớm ở 'Đạp gió 2023' vì điều này Chi Pu tiết lộ Chi Pu tiết lộ 'cái khó' khi sang Cbiz tham gia 'Đạp gió 2023'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU