Showbiz muôn màu

Thái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gió' vì con gái muốn thấy mẹ… té trên sân khấu

THÚY MINH

Đăng lúc 08:00 | 11/05/2023

Nữ diễn viên ‘Chân Hoàn truyện' - Thái Thiếu Phân vừa khiến người hâm mộ châu Á được những phen cười phì bởi sự tấu hài từ nữ diễn viên cho đến cả gia đình mình.

Sự xuất hiện của Thái Thiếu Phân tại Đạp gió 2023 khiến nhiều người bất ngờ và phấn khích. Điều này đã khiến người hâm mộ của "Cô Mẫu" khắp châu Á vui mừng khôn xiết. 

Kể từ Thần tượng đến rồi (2015), Chuyến du lịch lãng mạn của những người vợ mùa 4 (2020) hay khi xuất hiện để cổ vũ cho ông xã Trương Tấn tham gia Anh trai vượt mọi chông gai mùa 1 (2021), khán giả hiếm khi thấy cựu hoa đán TVB tại các chương trình hay sự kiện giải trí. Cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Thái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gió vì con gái muốn thấy mẹ… té trên sân khấu - Ảnh 1.

Với Thái Thiếu Phân, gia đình là trên hết

Đạp gió 2023 vừa lên sóng, Thái Thiếu Phân đã giành spotlight

Ngay khi tập 1 Đạp gió lên sóng, hàng loạt từ khóa liên quan đến Thái Thiếu Phân đã đứng trong top tìm kiếm. Cô cũng được cho là cái tên khiến cư dân mạng thích thú, "bấn loạn" nhất mùa năm nay. 

Nhiều đồn đoán rằng Đài truyền hình Hồ Nam chắc phải tốn hầu bao kha khá mới có thể mời được "Hoàng hậu nương nương" Thái Thiếu Phân giá đáo Đạp gió 2023.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn với truyền thông Hong Kong, Thái Thiếu Phân cũng khá khiêm tốn cho biết bản thân còn rất nhiều khuyết điểm dù đã 20 năm lăn lộn trong ngành công nghiệp giải trí.

Thái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gió vì con gái muốn thấy mẹ… té trên sân khấu - Ảnh 3.

Từng bị phản đối khi đến bên nhau, Trương Tấn ngày một chứng minh cho nhiều người thấy anh xứng với vợ

“32 năm trong nghề, không ngại gian nan cực khổ, không sợ trời không sợ đất nhưng tôi có một tử huyệt đó là ca hát và nhảy múa. Thực sự đó không phải là sở trường của tôi, bạn sẽ không tưởng tượng được tôi áp lực tới mức nào.

Tôi không dám nói mình sẽ là một ca sĩ nhưng thông qua chương trình, tôi hy vọng có thể cho khán giả thấy một mặt khác của Thái Thiếu Phân”, nữ diễn viên Cung tâm kế bộc bạch.

Thái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gió vì con gái muốn thấy mẹ… té trên sân khấu - Ảnh 4.

Có lẽ Hoàng hậu nương nương đến Đạp gió 2023 là để tấu hài nhiều hơn thì phải

Con gái ủng hộ Thái Thiếu Phân thi hát, múa

Nữ minh tinh cho biết trước khi đi thi cũng đã hỏi ý kiến của các con. “Tôi hỏi con gái: Bây giờ mẹ sẽ phải tham gia một chương trình có ca hát và nhảy múa, con nghĩ mẹ có nên nhận lời không? Con gái lớn của tôi nói: Đi đi, mẹ. 

Tôi mới hỏi con gái tôi: Con có nghĩ mẹ có thể nhảy và hát không? Con tôi nói là: Con chỉ muốn xem mẹ... té trên sân khấu!" - Thái Thiếu Phân hào hứng kể.

Thái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gió vì con gái muốn thấy mẹ… té trên sân khấu - Ảnh 5.

Tổ ấm hiện tại của Thái Thiếu Phân và ông xã Trương Tấn

Không thể nào nghiêm túc quá một phút dù đang phỏng vấn, câu chuyện của Thái Thiếu Phân đã khiến mọi người phải... ‘xin lỗi' để cười cho đã đời.

Không riêng những người có mặt tại buổi phỏng vấn ngày đó, những khán giả, cộng đồng mạng của không thể không cười khi nghe câu chuyện “đau lòng" của Thái Thiếu Phân trước câu trả lời phũ từ cô con gái lớn.

- Con với chả cái... tốt tốt.

- Cái gia đình này đúng kiểu mẹ truyền con nối. Tấu hài từ mẹ, chồng giờ đến mấy đứa con.

- Ủa tưởng áp lực của Nghi Tu là nói tiếng phổ chứ ai dè là thi hát nhảy sao?

- Thái Thiếu Phân sau khi nghe câu này sẽ said: "Con ai chứ có phải con tôi đẻ đâu".

- Tốt lắm con gái. Cứ thế phát huy nhé.

‘Cựu hoa đán TVB‘Cựu hoa đán TVB' Thái Thiếu Phân giản dị ăn quán ven đường, nhan sắc gây ‘choáng' Nhờ Thái Thiếu Phân, Tôn Lệ mới có vai Chân Hoàn để đờiNhờ Thái Thiếu Phân, Tôn Lệ mới có vai Chân Hoàn để đời Thái Thiếu Phân: Luôn hài lòng với cuộc sốngThái Thiếu Phân: Luôn hài lòng với cuộc sống
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU