Lẩu Thập Cẩm

Thả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máy

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:53 | 21/04/2023

Trường hợp 'thả nhầm nghi phạm' này khiến dân tình muốn... bái phục!

Mới đây, Jaylan Noah Davis (25 tuổi, ở Mỹ) - nhân vật chính trong vụ "thả nhầm nghi phạm" đã tự quay trở lại nhà tù để đầu thú.

Thả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máy - Ảnh 1.

Chân dung Davis - nhân vật chính trong vụ "thả nhầm nghi phạm".

Một lỗi sai - Một lần thả nhầm nghi phạm "nhớ đời"

Trong tuyên bố trên Twitter hôm 15-4, cảnh sát trưởng quận Mecklenburg (bang North Carolina, Mỹ) - Garry McFadden cho biết, Davis đã vô tình được trả tự do khỏi nhà tù vì "lỗi đánh máy" vào ngày 13-4. Nhân viên trại giam hiểu nhầm văn bản do tòa án gửi đến, cho rằng những cáo buộc chống lại Davis đã được bãi bỏ.

Nghi phạm này liên quan đến một vụ nổ súng, khiến ông Arthuer Mikulski (42 tuổi, ở thành phố Charlotte) thiệt mạng. Davis bị cảnh sát bang North Carolina bắt giam ngay sau đó để điều tra.

Tờ Business Insider dẫn lời ông McFadden sau khi vụ việc hoàn tất: "Hệ thống tư pháp hình sự của đất nước chúng ta thực sự không hoàn hảo. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm và cải thiện các quy trình". Ông cũng biết ơn, khi không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra trong vụ "thả nhầm nghi phạm" này.

Chú chó nghiện rượu đến mức phải đi... cai!Chú chó nghiện rượu đến mức phải đi... cai! Ảnh vui 21-4: Dân mạng ghép ảnh Đen Vâu chung khung hình Nàng Tiên CáẢnh vui 21-4: Dân mạng ghép ảnh Đen Vâu chung khung hình Nàng Tiên Cá Loạt khoảnh khắc xui xẻo khiến bạn khó nhịn được cười (P2)Loạt khoảnh khắc xui xẻo khiến bạn khó nhịn được cười (P2)
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm