Lẩu Thập Cẩm

Rải 200.000 USD ra đường để tạo phước

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:07 | 19/04/2023

Cả trăm ngàn đô la đã được người đàn ông ném ra ngoài cửa sổ chỉ nhằm mục đích... tạo phước.

Một vụ rải tiền trên xa lộ liên bang I-5, gần thành phố Eugene (thuộc bang Oregon, Mỹ) đã được báo cáo với cảnh sát. Lực lượng an ninh ngay sau đó đến hiện trường và gặp được ông Colin Davis McCarthy (38 tuổi), người chủ động thực hiện vụ việc.

Rải 200.000 USD ra đường để tạo phước - Ảnh 1.

Rất nhiều người đã dừng xe trên đường xa lộ liên bang để lượm tiền.

Ông giải thích: "Tôi thành công, có nhiều tiền, nên muốn tạo phước, chia sẻ món quà của mình với mọi người thôi". Được biết, khoảng 200.000 USD (hơn 4,6 tỉ đồng) đã được quăng ra từ ô tô đang chạy của ông McCarthy vào 19h ngày 11-4.

Cảnh sát bang Oregon đã trao đổi với Business Insider rằng rất khó để xác nhận số tiền đã được rải. Một đoạn video quay lại cho thấy ông McCarthy đã ném qua cửa ô tô hàng loạt những tờ 100 USD.

Rất nhiều người đã dừng ô tô của mình lại để nhặt số tiền trên đường. Chỉ sau một tiếng, số tiền được nhặt hết sạch.

Tuy nhiên, khi cảnh sát điều tra gia đình McCarthy thì những thành viên trong nhà chẳng còn một xu dính túi. Một người họ hàng kể rằng ông này đã rút số tiền trên từ tài khoản ngân hàng chung của gia đình.

Phía cảnh sát tiết lộ vì là tài khoản chung nên bất kỳ thành viên nào cũng có quyền truy cập và sử dụng số tiền đó khi họ cần. Phía chính quyền cũng cho biết đã đưa ra thông báo kêu gọi người dân "không đi tìm tiền trên đường cao tốc" vì nguy hiểm.

Giả gái để tham gia giải cờ vua nữ, bị phát hiện vì một chi tiếtGiả gái để tham gia giải cờ vua nữ, bị phát hiện vì một chi tiết Video: Dàn cảnh bắt cóc để... cầu hôn bạn gáiVideo: Dàn cảnh bắt cóc để... cầu hôn bạn gái Ông chú trung niên Ông chú trung niên 'biến hình' thành idol tuổi teen Nhật Bản
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm