Lẩu Thập Cẩm

Tên trộm 'bỏ của chạy lấy người' vì tưởng con vẹt là ma nữ

MINH HẢI

Đăng lúc 15:29 | 10/01/2023

Tiếng kêu quái dị của con vẹt vang vọng giữa đêm đen, nghe nửa như tiếng phù thủy gào thét, nửa như âm hồn vất vưởng khiến những tên trộm bỏ của chạy lấy người.

Câu chuyện "bỏ của chạy lấy người" này mới được một gia đình sống ở phía bắc Melbourne (Úc) chia sẻ khiến cộng đồng mạng được phen thích thú bàn luận. 

Ai nấy đều nhận định rằng tình huống đã trải qua với gia đình này giống hệt bối cảnh phim Ở nhà một mình, chỉ khác ở chỗ - nhân vật chính - là một con vẹt.

Tên trộm bỏ của chạy lấy người vì tưởng con vẹt là ma nữ - Ảnh 1.

Chú vẹt Versace bất đắc dĩ trở thành nhân vật chính của bối cảnh phim "Ở nhà một mình" phiên bản động vật.

Chuyện là, gia đình anh Alexandra Kavanagh về quê đón năm mới nên đóng cửa ngôi nhà của mình ở Mickleham, phía bắc Melbourne. Họ mang theo mọi thứ, nhưng lại bỏ quên Versace, con vẹt đuôi dài 3 năm tuổi.

Sau một tuần dưới quê lên, khi xem lại camera an ninh, gia đình Kavanagh đã rất bất ngờ trước cảnh những tên trộm đột nhập nhà mình trong đêm giao thừa.

Có ít nhất 2 tên trộm đột nhập. Chúng mặc đồ kín mít, mang theo dụng cụ là những chiếc búa, rìu và dao.


Tuy nhiên, những tên trộm đã phải khựng lại trước cửa nhà bởi một âm thanh vừa rên rỉ vừa kỳ quái. Trong sự tĩnh lặng của đêm, chúng chẳng thể xác định được chính xác đó là tiếng gì. Tiếng kêu mỗi lúc một to, khi thì như một đứa trẻ đang phát ra tiếng ọ ẹ, khi lại như một tiếng còi hú hét, khi lại như tiếng âm hồn than khóc... đòi mạng?!

Âm thanh kỳ quái cứ mỗi lúc lại thay đổi - như thể ma nữ, khiến cho những kẻ trộm sợ hãi không thể lục soát ngôi nhà. Chúng cứ đứng chết trân tại chỗ một lúc lâu rồi cuối cùng chẳng ai bảo ai, tất cả quăng búa rìu lại và co giò chạy.

Tên trộm bỏ của chạy lấy người vì tưởng con vẹt là ma nữ - Ảnh 2.

Versace được cưng như trứng hơn nữa sau khi xuất sắc hoàn thành "nhiệm vụ" trông nhà.

Sau vụ việc, Versace được nhà Kavanagh yêu quý hơn nữa. "Nó còn dũng cảm, thông minh và có khả năng bảo vệ hơn cả một chú chó!", anh Kavanagh cho biết.

Hiện tại, vẹt Versace đang thưởng thức hàng tá loại đồ ăn thượng hạng mỗi ngày và đợi nhận những món quà - là đồ chơi nhập khẩu, do vợ chồng nhà Kavanagh mua tặng sau chiến công của mình.

Một định nghĩa mới được "chế" ra: Sướng như vẹt là đây!

Bệnh nhân phải cắt bỏ một nửa Bệnh nhân phải cắt bỏ một nửa 'của quý' vì 3 lần chẩn đoán sai 'Thánh nữ tằn tiện' 35 tuổi sở hữu 3 căn nhà Ảnh vui 10-1: Mèo Suối Tiên chào xuân 2023 nhé! Ảnh vui 10-1: Mèo Suối Tiên chào xuân 2023 nhé!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm