Lẩu Thập Cẩm

Tên cướp bị cụ ông 69 tuổi 'xử đẹp' khi cố giật điện thoại

AN NGUYÊN

Đăng lúc 11:24 | 23/04/2023

'Không làm mà vẫn muốn có ăn thì để ông cho 'ăn đòn' nhé', cụ ông 69 tuổi nói.

Mới đây, một tên cướp đã lẻn vào tòa nhà ở Bukit Panjang (Singapore) để thực hiện mưu đồ xấu. Hắn lựa chọn cụ ông 69 tuổi, tên là Cai Liang Cheng, đi cùng thang máy với mình. 

Theo trang tin Shin Min Daily News, gã này định cướp chiếc điện thoại của ông Cai vì cho rằng đây là "mục tiêu dễ dàng" của mình.

Tên cướp bị cụ ông 69 tuổi xử đẹp khi cố giật điện thoại - Ảnh 1.

Cụ ông 69 tuổi tức giận kể lại sự việc khi bị tên cướp tấn công.

Cụ ông 69 tuổi khỏe quá khỏe, tóm gọn tên cướp cố giật điện thoại

Tuy nhiên, tên cướp đã chọn nhầm người. Ông Cai hoàn toàn bất ngờ khi có người vừa vào thang máy đã định đấm mình, hòng giật lấy chiếc điện thoại để trong túi áo trước ngực. Tưởng rằng với hành vi manh động của mình, tên cướp sẽ trót lọt chạy thoát cùng chiến lợi phẩm. Nào ngờ ông Cai đã vội túm lấy áo hắn, giật lại chiếc điện thoại.

Tên cướp hung hăng tức giận đánh trả, định giật thêm cái ví của ông Cai rồi chạy đi. Lúc này, cụ ông 69 tuổi bỗng chốc hóa "siêu nhân", giữ chặt lấy tên cướp, bất chấp hắn vùng vẫy.

Tay thì tóm gọn gã xấu xa, miệng thì hô hoán "cướp, cướp" để thu hút sự chú ý. Đúng lúc này, con trai ông Cai nghe tiếng thất thanh của bố liền chạy tới ứng cứu, cùng với một người hàng xóm. Họ nhanh chóng tìm sợi dây để trói tên cướp lại rồi báo cảnh sát.

Ông Cai tiết lộ, trong lúc giằng co, ông bị tên cướp "siêu khỏe" làm rách chiếc áo đang mặc, cùng một vài vết xước nhỏ. Ông cũng cho rằng, tên này rất nguy hiểm, vì cố tình chọn những người lớn tuổi để thực hiện hành vi của mình.

Trúng số nhờ nghe lời khuyên của Trúng số nhờ nghe lời khuyên của 'nóc nhà' Tự tin gene trội, doanh nhân Tự tin gene trội, doanh nhân 'ra giá' phôi thai của mình 2 triệu USD Thả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máyThả nhầm nghi phạm giết người vì lỗi đánh máy
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm