Lẩu Thập Cẩm

Tài tử TVB quyết định triệt sản vì đông con, nợ quá trời nợ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:41 | 14/09/2023

Tuyên bố triệt sản thông qua một dòng trạng thái, tài tử TVB được khán giả tán dương rần rần.

Chia sẻ về quyết định triệt sản của mình, nam diễn viên Trương Trí Hằng viết dòng trạng thái trên trang cá nhân với nội dung: "Cảm ơn tất cả mọi người đã góp ý kiến, ủng hộ và động viên trong suốt chặng đường qua. Tôi rất vinh dự làm cha của bốn đứa con. Chứng kiến sự ra đời của cậu con trai thứ tư là khoảnh khắc vô cùng đặc biệt...".

Nam diễn viên TVB nợ nần chồng chất, có nhiều con.

Nam diễn viên TVB nợ nần chồng chất, có nhiều con.

Triệt sản vì tương lai của gia đình

"Vì cuộc sống tương lai của gia đình sáu người, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định triệt sản để đảm nhận trách nhiệm lớn nhất, đối với người chủ gia đình. Tôi đã liên hệ với một trung tâm để sắp xếp ca phẫu thuật. Chi tiết về chuyện này tôi sẽ kể sau. Cảm ơn mọi người".

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý và tán dương từ cư dân mạng. Rất nhiều bình luận "Thật là một người đàn ông tốt" được gửi đến nam tài tử TVB.

Trương Trí Hằng có vợ là người ngoài ngành giải trí. Anh kết hôn được ba năm và có bốn con liền kề nhau. Nam diễn viên phải vay mượn tiền nhiều nơi, thậm chí từng bị đòi nợ vì bị chủ nợ "dí". Từ nghề diễn, anh phải chuyển hướng sang làm phục vụ quán ăn, bán rong hay nhân viên dọn vệ sinh... để có tiền nuôi vợ con.

Trước khi "nổi tiếng" là một tài tử TVB "đa nghề", Trương Trí Hằng từng có thời gian hoạt động trong nhóm nhạc Boy'z từ năm 2003, cũng như đạt một số giải thưởng âm nhạc tại thị trường Hong Kong. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh vẫn không có nhiều biến chuyển sau khi chuyển hướng từ ca sĩ sang diễn viên.

Rớt phỏng vấn xin việc vì không tự dọn ly nướcRớt phỏng vấn xin việc vì không tự dọn ly nước Ảnh vui 14-9: Khi thú cưng nổi loạnẢnh vui 14-9: Khi thú cưng nổi loạn Tia sét uốn lượn tạo hình trái tim trên bầu trờiTia sét uốn lượn tạo hình trái tim trên bầu trời

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm