Thể thao cười

Tadej Pogacar đang đua lại xin kem chống nắng tạo drama

HUY VŨ

Đăng lúc 11:29 | 26/05/2024

Tadej Pogacar đã trao đổi rất lâu với xe tiếp tế đội UAE Emirates ở chặng 20 Giro d’Italia 2024, nhưng hóa ra là để xin kem chống nắng.

Tadej Pogacar xin kem chống nắng - Nguồn: Eurosport

Ở chặng 20 của cuộc đua xe đạp danh giá Giro d'Italia 2024, Tadej Pogacar đã chủ động lùi lại, cặp vào xe tiếp tế đội UAE Emirates trao đổi rất lâu khi còn cách đích hơn 115km. Trước đó, anh đã có những biểu hiện không thoải mái trên đường đua.

Cổ động viên lập tức lót dép hóng drama bởi họ sợ rằng tay đua số 1 thế giới này có thể đã gặp sự cố. Sau đó, người trong xe đưa ra một mẫu giấy và Tadej Pogacar cầm lấy bôi lên hai tay. Điều này càng khiến người xem thêm tò mò.

Sau đó, Tadej Pogacar đã giành chiến thắng chặng này. Một trong những câu hỏi đầu tiên của giới truyền thông đối với tay đua người Slovenia là về tình huống kỳ lạ này trên đường đua. Và Tadej Pogacar đã tiết lộ khiến mọi người muốn 'bật ngửa': "Trời nắng lên nên tôi xin thêm một ít kem chống nắng thôi mà".

Ấn tượng với tốc độ xử lý sự cố của Tadej PogacarẤn tượng với tốc độ xử lý sự cố của Tadej Pogacar Khi đam mê thả diều và xe đạp được kết hợpKhi đam mê thả diều và xe đạp được kết hợp ‘Nhân họa’ khiến tay đua xe đạp cười ra nước mắt‘Nhân họa’ khiến tay đua xe đạp cười ra nước mắt


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười